Thủy top thay nghệ danh, trở lại showbiz

119

Thủy top thay nghệ danh, trở lại showbiz

“Khi nhắc đến tên Thủy Top, tôi biết cứng cáp sẽ có những người liên quan đến những hình ảnh ngày xưa. Và tôi cũng không thích điều đó lắm, chính vì vậy tôi chọn Huỳnh Minh Thủy làm nghệ danh ca hát cho mình”.

Sáng ngày 31/8, Thủy Top đã đơn vị buổi họp báo để diễn tả single và MV đầu tay mang tên Ký ức trong tôi. Trong buổi gặp gỡ tạp chí này, cô bạn cũ của Hoàng Thùy Linh đã bắt đầu có phát ngôn “khai tử” tên gọi Thủy Top. Thay vào đó, Huỳnh Minh Thủy sẽ là nghệ danh để cựu hot girl đình đám một thời này sử dụng.

Chia sẻ về việc này, Thủy Top cho biết: “Top là tên do bố dành tặng nên tôi rất thích nó. Tuy nhiên sau hai năm tạm rời xa showbiz để trau dồi hào kiệt và chuyên môn cho mình, đó là thời khắc tôi đủ tự ti n để quay trở lại và muốn mang đến một loài người hoàn toàn mới. Khi nhắc đến tên Thủy Top, tôi biết cứng cáp sẽ có những người liên quan đến những hình ảnh ngày xưa. Và tôi cũng không thích điều đó lắm, chính vì vậy tôi chọn Huỳnh Minh Thủy làm nghệ danh ca hát cho mình”.

Ca khúc Ký ức trong tôi của Huỳnh Minh Thủy do nhà văn Phan Ý Yên chắp bút và được nhóm Fader phối trên nền nhạc rất bắt tai và văn minh . Dường như , MV cũng được cựu hot girl này đầu cơ kỹ càng cùng sợ kết hợp với ê kip thực hiện MV số 1 Việt Nam bây chừ . Thủy Top tự ti n đây sẽ là 1 sản phẩm chất lượng.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo và MV Ký ức trong tôi của Huỳnh Minh Thủy:

 

Item :31

Khi nhắc đến tên Thủy Top, tôi biết chắc chắn sẽ có những người liên tưởng đến những hình ảnh ngày xưa. Và tôi cũng không thích điều này lắm, chính vì vậy tôi chọn Huỳnh Minh Thủy làm nghệ dan

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!