Thuốc Zofenopril: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

505

Thuốc Zofenopril: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Zofenopril là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Zofenopril bao gồm thông tin tác dụng , liều dùng, tác động thuốc, tác dụng phụ… cùng những chăm chú khi sử dụng thuốc Zofenopril.

Thông tin chung

Thuốc Zofenopril là gì?

Thuốc Zofenopril là thuốc gốc có phần tử chính chứa Zofenopril calcium. Thuốc thuộc nhóm Thuốc tim mạch chứa hoạt chất chính Zofenopril

 • Tên thuốc: Zofenopril
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Zofenopril calci
 • Tên dược liệu gốc: Zofenopril
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Bifril, Bifril
 • Nhóm thuốc: Thuốc tim mạch

Thành phần

 • Zofenopril calcium

Thuốc Zofenopril có chứa phần tử chính là Zofenopril calcium , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nén bao phim;Viên nén Thường với mỗi sản phẩm nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc không giống nhau (với mỗi dangh không giống nhau lại có hàm lượng không giống nhau ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Zofenopril có tác dụng gì?

Tác dụng của thuốc Zofenopril được luật pháp ở mục tác dụng , tác dụng Zofenopril trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tác dụng thuốc Zofenopril trong tình huống khác

Mỗi phương thuốc sản xuất đều có tác dụng chính để chữa trị một số bệnh lý hay tình hình chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Zofenopril để chữa trị các bên h lý được luật pháp trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Zofenopril có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có công năng của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Zofenopril: Zofenopril được dùng trong việc chữa trị Tăng huyết áp

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Zofenopril:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Zofenopril

Mỗi phương thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc không giống nhau và có Cách sử dụng không giống nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn Cách sử dụng Zofenopril ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Zofenopril.

Liều lượng dùng Zofenopril

Quy định chung về liều dùng thuốc Zofenopril Theo công năng của bác sĩ Nên nhớ rằng có rất nhiều nhân tố để luật pháp về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ lệ thuộc vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn vâng lệnh liều dùng được luật pháp trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Zofenopril cho người lớn

Các luật pháp về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được luật pháp trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý chỉnh sửa liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Zofenopril cho cho trẻ thơ

Các không giống nhau của trẻ thơ so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… không giống nhau trẻ thơ là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ thơ này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có bình chọn ác hại cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người ththân mật cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong tiến trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ đòi hỏi ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều Kế tiếp , hãy bỏ dở liều đã quên và dùng liều Kế tiếp vào thời điểm đã luật pháp . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã luật pháp .

Thận trọng, cảnh báo và chăm chú

Lưu ý trước khi dùng thuốc Zofenopril

Lưu ý dùng thuốc Zofenopril trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn sản xuất nào của thai kỳ, không giống nhau là ba tháng đầu. Chính chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với đàn bà có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Zofenopril trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều phương thuốc chưa chứng thực hết các ảnh hưởng của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của thuốc Zofenopril

HoBuồn nônÓi mửa

Các tác dụng phụ khác

Cần chăm chú trên đây Chưa hẳn là danh mục trọn vẹn tất cả các tác dụng phụ của thuốc Zofenopril. Trong công đoạn sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa bình chọn hoặc chưa được nghiên cứu . Nếu có bất cứ bình chọn khác nào về tác dụng phụ không luật pháp trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tác động thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng .

Tương tác thuốc Zofenopril với thuốc khác

Thuốc Zofenopril có thể tác động với những phương thuốc nào?

Tương tác thuốc Zofenopril với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Zofenopril cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và phép tắc tác dụng

Dược động học

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Zofenopril như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến ác hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với bác sĩ , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình an . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có đòi hỏi .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Zofenopril

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ thơ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , không giống nhau với những thuốc dự phòng tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Zofenopril giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Zofenopril sẽ không giống nhau ở các hạ tầng kinh lệch giá ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Zofenopril.

Nơi bán thuốc Zofenopril

Mua thuốc Zofenopril ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà sản xuất dược để mua sỉ thuốc Zofenopril. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tác dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc cá nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :273

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc tim mạch có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836