Thuốc Zitromax250 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Zitromax250 là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Zitromax250-Vien là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu lộ   Thuốc Zitromax250-Vien để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

azithromycin


THÀNH PHẦN thuốc 

Mỗi viên chứa azithromycin……………….250mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Zitromax được công năng cho các nhiễm khuẩn do vi khuẩn nhạy cảm với azithromycine

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn

Ðiều trị bệnh lây qua đường sinh dục như viêm cổ tử cung, viêm niệu đạo do nhiễm Chlamydia trachomatis với 1 liều độc nhất vô nhị 1g.

Các công năng khác (viêm phế quản, viêm phổi, viêm họng, nhiễm khuẩn da và mô mềm): Ngày đầu tiên uống một liều 500mg và dùng 4 ngày nữa với liều đơn 250mg/ ngày.

Trẻ em

Liều gợi ý cho con nít ngày đầu tiên là 1 0mg/ kg thể trọng và tiếp theo là 5mg/ kg/ ngày, từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 5, uống 1 lần/ ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với phần tử thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ 3 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Haupt, Pharma, Ý

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Azissel 250 mg

Azitomex 250mg

Ope Azitro 500mg

Ope Azitro 200mg

Frazix 250mg

Fimazith 250mg

Myeromax 500mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Zitromax250-Vien như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Zitromax250-Vien (Thuốc Zitromax250-Vien)

Item :36

Thuốc Zitromax250-Vien chứa Azithromycin trị nhiễm trùng hô hấp trên và dưới, nhiễm trùng đường tiết niệu, sinh dục, dự phòng nhiễm trùng phẫu thuật

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng