Thuốc Xopaworus là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Xopaworus là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Xopaworus là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu hiện  Thuốc Xopaworus  để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Metronidazole: 500 mg Clotrimazole: 150 mg Neomycin sulfate: 200 mg (tương đương 136000 IU)


THÀNH PHẦN thuốc

Mỗi viên chứa Metronidazole: 500 mg Clotrimazole: 150 mg Neomycin sulfate: 200 mg (tương đương 136000 IU)

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Viêm âm đạo cấp và mãn tính do nhiễm vi khuẩn sinh mủ thông thường , viêm âm đạo hẳn nhiên huyết trắng, viêm âm đạo do trichomonas, viêm âm đạo do nguyên cớ hẩu lốn , viêm cổ tử cung do vi khuẩn. Phòng ngừa nhiễm nấm và các biến chứng trước khi giải phẫu ở đường sinh dục, trước khi đặt vòng tránh thai.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn – Viêm âm đạo cấp tính: Mỗi lần 1 viên, ngày 1-2 lần(sáng và tối), sau 1 viên vào buổi tối trong vòng 6-8 ngày. – Viêm âm đạo mãn tính : 1 viên vào buổi tối trong 8-10 ngày. – Phòng nhiễm nấm âm đạo: 1 viên vào buổi tối trong 7-10 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

THẬN TRỌNG

Trước khi đặt, để viên thuốc vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-10 phút, rửa sạch âm đạo, đặt sâu vào âm đạo mỗi tối trước khi đi ngủ. Để có được hậu quả chữa trị tốt nhất, dùng ngón tay đẩy viên thuốc vào càng sâu trong âm đạo càng tốt.

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 5 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Farmaprim Srl

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Xopaworus như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Xopaworus (Thuốc Xopaworus)

Item :38

Thuốc Xopaworus trị viêm âm đạo cấp và mãn tính do nhiễm vi khuẩn sinh mủ thông thường, viêm âm đạo kèm theo huyết trắng, viêm âm đạo do trichomonas

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng