Thuốc Wonfixime 200mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

243

Thuốc Wonfixime 200mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Wonfixime 200mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn   Thuốc Wonfixime 200mg để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefixim


THÀNH PHẦN thuốc

Cefixim trihydrat tương đồng 200mg Cefixim

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng do các chủng nhạy cảm E.coli hoặc Proteus mirabilis. Viêm tai giữa do Haemophilus influenzae (kể cà các chủng tiết beta-lactamase), Moraxella catarrhalis (kể cả các chủng tiết beta-lactamase), Streptococcus pyogenes. Viêm họng, viêm amidan do Streptococcus pyogenes. Viêm phế quản cấp và mạn do Streptococcus pneumonia, Haemophilus influenza, Moraxella catarrhalis. Còn được dùng chữa trị bệnh lậu chưa có biến chứng do Neisseria gonorrhoeae (kể cả các chủng tiết beta-lactamase).

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Người lớn: liều thường dùng 400mg/ngày, có thể dùng 1 lần hay chia làm 2 lần, cách nhau 12 giờ. Trẻ em> 6 tháng -12 tuổi: 8mg/kg/ngày, có thể dung 1 lần/ngày hay chia làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 12 giờ. Thời gian chữa trị : tùy loại nhiễm khuẩn nên kéo dài thêm 48-72 giờ sau khi các biểu hiện nhiềm khuẩn đã hết. Thời gian chữa trị thông thường cho nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng và nhiễm khuẩn đường hô hấp trên: 5-10 ngày, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới và viêm tai giữa: 10-14 ngày. Bệnh nhăn suy thận: + Độ thanh thải creatinine > 60ml/phút: không cần điều chinh liều dùng. ^ + Độ thanh thải creatinine 21 – 60ml/phút: dùng lieu cefixime 300mg/ngày. + Độ thanh thải creatinine < 20ml/phút: dùng liều cefixime 200mg/ngày. Vì cefixime không mất đi qua thẩm phân máu nên những người bệnh chạy thận nhân tạo và lọc màng bụng: không cần cung ứng liều cefixime.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn với cefixime hay kháng sinh nhóm cephalosporin.

Người có tiền sử sốc phản vệ do penicillin. *

THẬN TRỌNG

Trước khi mở đầu chữa trị bằng cefixime, cần kiểm tra kỹ về tiền sử dị ứng của người bệnh đối với penicillin và các cephalosporin khác do có sự quá mẫn chéo giữa các kháng sinh nhóm beta-lactam. Cần thận trọng khi dùng cefixime ở người có tiền sử bệnh đường tiêu hóa và viêm đại tràng , đặc biệt là khi dùng kéo dài. Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi: chưa có dừ liệu về độ bình yên và hiệu lực của cefixime. Đối với người cao tuổi : nhìn chung không cần điều chỉnh liều, trừ khi có suy giảm tác dụng thận (độ thanh thải creatinin < 60 ml/phút).

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Cefixime thường được dung nạp tốt. Các tác dụng không mong muốn thường thoáng qua, mức độ nhẹ và vừa.

Thường gặp: Tiêu chảy, đau bụng, nôn, buồn nôn. Rối loạn tiêu hóa thường xảy ra trong 1-2 ngày đầu chữa trị . Đau đầu, chóng mặt , mỏi mệt .

Ít gặp: Tiêu chảy nặng do Clostridium difficile và viêm đại tràng giả mạc. Giảm tiểu cầu, bạch cầu , viêm gan và vàng da.

Hiếm gặp: Thời gian prothrombin kéo dài, co giật.

Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Cefixime làm tăng tác dụng của thuốc kháng đông (warfarin).

Dùng đồng thời probenecid và cefixime làm tăng nồng độ cefixime trong huyết thanh, giảm vứt bỏ Cefixime.

Dùng đồng thời cefixime với carbamazepine làm tăng nồng độ carbamazepine trong huyết thanh.

Nifedipine làm tăng nồng độ của cefixime do làm tăng sự kết nạp của cefixime qua đường uống.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ, 10 vỉ x 10 viên nang

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TNHH Phil Inter Pharma

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cefilife 100 DT

Cefixim 50mg

cefco-200

Bicenex 100mg

Fixtacef 100mg

Augoken 200mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Wonfixime Cap.200mg

Wonfixime Cap.200mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Wonfixime Cap.200mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Wonfixime Cap.200mg (Thuốc Wonfixime 200mg)

Item :60

Thuốc Wonfixime 200mg chứa Cefixim trị Viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amiđan, viêm phế quản cấp, đợt cấp viêm phế quản mạn, viêm phổi