Thuốc Welliver – Thuốc trị tổn thương gan, giải độc gan

Đánh giá

Thuốc Welliver - Thuốc trị tổn thương gan, giải độc gan CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Cao cardus marianus


Welliver là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bình chọn   Welliver để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

THÀNH PHẦN

Cao cardus marianus

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị Suy gan, bảo vệ tế bào gan khi phải dùng những chất độc với gan. Viêm gan cấp, kinh niên & viêm gan kéo dài; xơ gan.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn: 1 – 2 viên x 3 lần/ngày. Rất có thể tăng hoặc giảm liều theo hiện tượng & tuổi.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với phần tử thuốc.

Bệnh gan thể hoạt động , tăng transaminase huyết tương kéo dài không rõ căn nguyên . Thai kỳ & cho con bú. Kết kợp thuốc ức chế mạnh CYP3A4, gemfibrozil, cyclosporine, danazol. Bệnh cơ thứ phát do dùng thuốc hạ lipid khác.

Người dị ứng với tartrazine.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Union Korea Pharm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Silyvercell 200mg

Sofmin Cap.

Vitha Livermin

Cigenol

Medihepa

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Welliver

Welliver

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Tiêu hóa Welliver như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Welliver (Thuốc Welliver – Thuốc trị thương tổn gan, giải độc gan)

Item :34

Thuốc Welliver chứa Cardus marianus điều trị các bệnh lý về gan: Bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan,giải độc gan, mát gan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng