Thuốc Vitaday multi effer là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

191

Thuốc Vitaday multi effer là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

vitamin C

niacin

pantothenic acid

vitamin B6

vitamin B2

vitamin B1

folic acid

biotin

vitamin B12

vitamin E

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Viên bổ sủi bọt không đường Multivitaday hương vị Cam tươi mát câu kết tối ưu các vitamin thiết yếu giúp nâng cấp sức đề kháng và phòng ngừa Ốm đau . Viên bổ sủi bọt Vitaday đáp ứng 100% ý định Vitamin C hàng ngày của thân thể (theo tiêu chí RDA Hoa Kỳ), tạo điều kiện cho hệ miễn dịch di chuyển tốt, từ đó giúp tăng mạnh sức đề kháng chống lại các tác nhân gây bệnh. Giúp thân thể khỏe khoắn , tăng năng suất công lao và học tập.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo hướng dẫn của bác sĩ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

20 viên

NHÀ SẢN XUẤT

InnoPharm Kft

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Lacamina gold

Plusssz max

Plusssz Gold Maxmulti Vitamin Cam

Berlamin

Hình Ảnh

Vitaday multi effer.

Vitaday multi effer.

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Vitamin và Khoáng chất Vitaday multi effer. như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mừng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Vitaday multi effer. (Vitaday multi effer- nâng cấp sức đề kháng và phòng, ngừa Ốm đau )

Item :39

nbsp;Viên bổ sủi bọt không đường Multivitaday hương vị Cam tươi mát kết hợp tối ưu các vitamin thiết yếu giúp nâng cao sức đề