Thuốc Usfomix 200mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Usfomix 200mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Usfomix 200mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu thị   Thuốc Usfomix 200mg để giúp khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxime


THÀNH PHẦN thuốc 

– Cefpodoxime proxetil

tương đồng Cefpodoxime …………………………………………200 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cefpodoxime được công năng để điều trị các nhiễm khuẩn sau đây :

– Nhiễmkhuẩn đường hô hấp trên: Viêm tai giữa, viêm xoang, viêm amidan, viêm họng, (là thuốc sửa chữa thay thế cho các thuốc điều trị chủ quản ).

– Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp tính xuất hiện ở đồng đội do các chủng Streptococcus pneumoniae hoặc Haemophilus influenzae mẫn cảm (kể cả các chủng hình thành Beta– lactamase), đợt kịch phát cấp tính viêm phế quản mạn do các chủng mẫn cảm .

– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu chưa có biến chứng.

– Nhiễm lậu cầu cấp chưa có biến chứng.

Nhiễm khuẩn da và cấu trúc da.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn và trẻ thơ trên 13 tuổi:

– Điều trị đợt kịch phát cấp tính của viêm phế quản mạn hoặc viêm phổi cấp tính: 200 mg/ lần, cứ 12 giờ 1 lần, trong 10 – 14 ngày.

– Viêm họng, viêm amidan, nhiễm khuẩn đường tiết niệu chưa biến chứng: 100 mg/ lần, cứ 12 giờ 1 lần, trong 5 – 10 ngày.

– Đối với nhiễm khuẩn da và các doanh nghiệp da chưa biến chứng: 400 mg/ lần, cứ 12 giờ 1 lần, trong 7 – 14 ngày.

– Bệnh lậu niệu đạo chưa biến chứng ở nam nữ và các bệnh lậu hậu môn – trực tràng và nội mạc cổ tử cung ở phụ nữ : dùng liều duy nhất là 200 mg tiếp theo là điều trị bằng doxycyclin uống để dề phòng có cả nhiễm Chlamydia.

Trẻ em:

Từ 15 ngày tuổi đến 13 tuổi:

Liều dùng : từ 5 – 10 mg/ kg thể trọng, cứ 12 giờ 1 lần, trong 5 – 10 ngày.

Liều chuyên dụng cho bệnh nhân suy thận:

Phải giảm tùy theo chừng độ suy thận. Đối với bệnh nhân có độ thanh thải creatinin ít hơn 30 ml/ phút, và không thẩm tách máu, liều thường dùng, cho cách nhau cứ 24 giờ một lần. Người bệnh đang thẩm tách máu, uống liều thường dùng 3 lần/tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty TNHH US Pharm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Nefidoxim 100mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Usfomix 200mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực tâm cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Usfomix 200mg (Thuốc Usfomix 200mg)

Item :51

Thuốc Usfomix 200mg chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng