Thuốc Ucyrin 75mg – Thuốc làm giam nguy cơ bệnh về tim, não

Đánh giá

Thuốc Ucyrin 75mg - Thuốc làm giam nguy cơ bệnh về tim, não CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Clopidogrel


Thuốc Ucyrin có phần tử là gì? Thuốc Ucyrin sử dụng như thế nào? Thận trọng khi sử dụng Thuốc Ucyrin  là gì?   là những câu hỏi mà trungtamthuoc  nhận được từ người tiêu dùng khi hỏi về mặt hàng  Thuốc Ucyrin

Bài viết sau đây trungtamthuoc xin được diễn giả về Thuốc Ucyrin

THÀNH PHẦN

Clopidogrel: 75mg

CÔNG DỤNG, CHỈ ÐỊNH

– Giảm nguy cơ bệnh tim mạch hoặc các bệnh về não-mạch (nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tai biến mạch máu não) ở người bệnh xơ vữa động mạch diễn giả bởi đột quỵ mất máu khái quát gần đây , nhồi máu cơ tim gần đây , hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên

– Giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở người bệnh đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim không có đoạn ST chênh lên (không sóng Q), (hội chứng mạch vành cấp tính mà không có đoạn ST chênh lên), kể cả những người bệnh được điều trị mạnh bạo và những người bệnh đã trải qua can thiệp mạch vành dưới da kèm hoặc không kèm thanh dẫn hoặc ghép cầu nối động mạch vành.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Clopidogrel được dùng bằng đường uống không lệ thuộc vào bữa ăn.Để giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não, liều dùng ở người lớn là 75 mg/ngày.

Để ngăn ngừa mất máu khái quát ở người bệnh đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim không có đoạn ST chênh lên (không có sóng Q)(hội chứng mạch vành cấp tính mà không có đoạn ST chênh lên) thì liều đầu là 300 mg liều tiếp theo là 75 mg/ngày liên kết với aspirin (đầu tiên là 75-325 mg sau đấy là 75-162 mg/ngày)

CHỐNG CHỈ ÐỊNH

Mẫn cảm với các phần tử của thuốc

+ Đang có chảy máu bệnh lý như loét tiêu hóa, chảy máu trong não.

– Bệnh gan nặng.

– Phụ nữ có thai, thiếu phụ cho con bú.

THẬN TRỌNG

Bromelain được dùng thận trọng cho những người bệnh bị rối loạn đông máu, suy gan hoặc bị suy thận.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

+ Những tính năng phụ, khác lạ là tác động xấu trên hệ máu ít gặp hơn ở clopidogrel, mặc dù những tác động gian nguy đã được lên tiếng .

+ Những tính năng phụ hiếm gặp khác bao gồm bệnh huyết thanh, bệnh phổi mô kẻ, bệnh đa hồng cầu , hội chứng Steven-Johnson, bệnh liken phẳng, đau cơ.

QUI CÁCH ÐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 14 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Laboratorios Lesvi S.L

Nguồn: https://trungtamthuoc.com/

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc tính năng lên hệ tạo máu Ucyrin 75mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui miệng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Ucyrin 75mg (Thuốc Ucyrin 75mg – Thuốc làm giam nguy cơ bệnh về tim, não)

Item :60

Thuốc Ucyrin 75mg chứa Clopidogrel giảm nguy cơ bệnh tim mạch hoặc các bệnh về não-mạch ở bệnh nhân xơ vữa động mạch, ở bệnh nhân đau thắt ngực không ổn định

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng