Thuốc Ubidecarenone: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Ubidecarenone: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Ubidecarenone là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Ubidecarenone bao gồm thông tin công dụng , liều dùng, liên quan thuốc, công dụng phụ… cùng những chăm chú khi sử dụng thuốc Ubidecarenone.

Thông tin chung

Thuốc Ubidecarenone là gì?

Thuốc Ubidecarenone là thuốc gốc có bộ phận chính chứa Ubidecarenone;Coenzyme Q10. Thuốc thuộc nhóm Thuốc tim mạch chứa hoạt chất chính Ubidecarenone

 • Tên thuốc: Ubidecarenone
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Ubidecarenone
 • Tên biệt dược: Envit Q10, Decaquinon,Coenzyme Q10,QPLUS SUPER
 • Tên biệt dược mới: Bumlori, Cardioton, Decaquinon, Q-Sar 50, Semcoten, Ticonet
 • Nhóm thuốc: Thuốc tim mạch

Thành phần

 • Ubidecarenone;Coenzyme Q10

Thuốc Ubidecarenone có chứa bộ phận chính là Ubidecarenone;Coenzyme Q10 , các hoạt chất khác và tá dược toàn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung phát triển cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nang mềm; Viên nén; Viên nén bao phim Thường với mỗi mặt hàng nhà phát triển luôn phát triển nhiều các dạng thuốc khác lạ (với mỗi dangh khác lạ lại có hàm lượng khác lạ ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Ubidecarenone có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Ubidecarenone được pháp luật ở mục công dụng , công dụng Ubidecarenone trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Dùng điều trị cung cấp : – Bổ xung năng lượng cho cơ, Đặc biệt cho bệnh cơ tim- Các hiện tượng đau thắt ngực,- Thiểu năng tuần hoàn, bệnh thiếu máu ở tim, tăng huyết áp động mạch, chứng loạn nhịp đi kèm thiểu năng tuần hoàn, hoảng sợ , đánh trống ngựcNgoài ra , thuốc còn được dùng trong:- Phòng và điều trị vữa xơ động mạch.- Hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng thay đổi tư thế thể chất do thiếu hụt coenzym Q10, khác lạ ở người già .- Giúp thanh nữ kéo dài tuổi thanh xuân.- Bệnh tiêu quanh răng.

Tác dụng, công dụng thuốc Ubidecarenone trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc phát triển đều có công dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay thực trạng chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Ubidecarenone để điều trị các bên h lý được pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Ubidecarenone có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Ubidecarenone: Các hiện tượng có liên quan đến suy tim xung huyết nhẹ và vừa ở những người bệnh đang được điều trị với phác đồ chuẩn.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Ubidecarenone: Ðến nay, không có chống chỉ định nào đối với Ubidecarenone

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Ubidecarenone

Mỗi loại thuốc , dược phẩm phát triển theo dạng thuốc khác lạ và có cách dùng khác lạ theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Ubidecarenone ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Ubidecarenone.

Liều lượng dùng Ubidecarenone

Quy định chung về liều dùng thuốc Ubidecarenone Liều thông thường đối với người lớn là uống 1 viên (10mg Ubidecarenone) x 3lần/ngày sau các bữa ăn chính. Nên nhớ rằng có quá nhiều yếu tố để pháp luật về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn vâng lệnh liều dùng được pháp luật trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Ubidecarenone cho người lớn

Các pháp luật về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được pháp luật trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện chỉnh sửa liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Ubidecarenone cho cho trẻ mỏ

Các khác lạ của trẻ mỏ so với người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… khác lạ trẻ mỏ là đối tượng không được phép đem vào thí nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ mỏ này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có đánh giá gian nguy cần gọi ngay cho Cửa hàng cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thniềm nở cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ trải nghiệm ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều kế tiếp , hãy bỏ dở liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã pháp luật . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã pháp luật .

Thận trọng, cảnh báo và chăm chú

Lưu ý trước khi dùng thuốc Ubidecarenone

LÚC CÓ THAI VÀ LÚC NUÔI CON BÚ Khả năng sinh quái thai của Ubidecarenone chưa được ghi nhận. Trong lâm sàng, độ an ninh của Ubidecarenone trong quá trình mang thai chưa được xác minh .

Lưu ý dùng thuốc Ubidecarenone trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn phát triển nào của thai kỳ, khác lạ là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thanh nữ có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tham khảo kỹ quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Ubidecarenone trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác minh hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo quan điểm của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Ubidecarenone

Trên hệ tiêu hóa:Khó chịu bao tử , chán ăn, buồn nôn hoặc đi tả có thể xảy ra nhưng không liên tục .Quá mẫn:Những hiện tượng như phát ban da có thể xảy ra nhưng không liên tục .

Các công dụng phụ khác

Cần chăm chú trên đây Chưa hẳn là danh mục toàn vẹn toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Ubidecarenone. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa đánh giá hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất cứ đánh giá khác nào về công dụng phụ không pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo quan điểm bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng .

Tương tác thuốc Ubidecarenone với thuốc khác

Thuốc Ubidecarenone có thể liên quan với những loại thuốc nào? Chưa có công bố nào ghi nhận Ubidecarenone liên quan với các thuốc khác một cách đáng kể về mặt lâm sàng.Viên nén Ubidecarenone được bao đường và tính tương kỵ của nó chưa được ghi nhận.

Tương tác thuốc Ubidecarenone với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo quan điểm của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Ubidecarenone cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và qui định công dụng

Ubidecarenone được phân lập đầu tiên từ cơ tim bò vào năm 1957 dưới dạng các tinh thể tan trong chất béo. kế tiếp , Cooly và Folkers cùng các cộng sự đã khẳng định hoạt tính của Ubidecarenone suy giảm trong cơ tim người mắc bệnh tim. Ubidecarenone (CoQ10), sau khi uống, được tiếp thu thông qua hệ thống bạch huyết và thâm nhập vào ty thể trong tế bào. Hiện nay, người ta đã xác nhận rằng CoQ10 có tác động trực tiếp trên cơ tim bị thiếu máu tất cả và tăng mạnh hiệu suất sử dụng oxy. Các công dụng này của CoQ10 giúp cơ tim bảo trì công dụng sản sinh năng lượng ở mức độ cao, ngay cả trong các tình huống bị thiếu máu tất cả , do đấy là m giảm các thương tổn của tế bào cơ tim do thiếu máu gây ra. Trong thực tế lâm sàng, hiệu quả của CoQ10 trên các rối loạn cơ tim được điều tra bằng điện tâm đồ lúc ngơi nghỉ và khi gắng sức , người ta đã xác nhận rằng CoQ10 giúp hồi phục sự suy giảm công dụng tim. Hơn nữa, các thí nghiệm lâm sàng mù đôi có kiểm chứng cho thấy hiệu quả của Ubidecarenone trong việc nâng cấp các hiện tượng của suy tim xung huyết có kèm theo sự suy giảm công dụng tâm thất trái do thiếu máu tất cả tim mãn tính hay bệnh tim huyết áp cao.

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Ubidecarenone như thế nào

Do đặc tính vật lý (điểm nóng chảy của hoạt chất khoảng 48 độ C), viên nén Ubidecarenone phải được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng và tránh ẩm. Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không hề tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến gian nguy khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ , dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có trải nghiệm .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Ubidecarenone

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ mỏ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác lạ với những thuốc dự phòng tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Ubidecarenone giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Ubidecarenone sẽ khác lạ ở các cơ sở kinh doanh thu ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Ubidecarenone.

Nơi bán thuốc Ubidecarenone

Mua thuốc Ubidecarenone ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các đơn vị sản xuất dược để mua buôn thuốc Ubidecarenone. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc cá nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :340

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc tim mạch có tác dụng Dùng điều trị hỗ trợ: – Bổ xung năng lượng cho cơ, Đặc biệt cho bệnh cơ tim – Các triệu chứng đau thắt ngực, – Thiểu năng tuần hoàn, bệnh thiếu máu ở tim, tăng huyết áp động mạch, chứng loạn nhịp đi kèm thiểu năng tuần hoàn, hồi hộp, đánh trống ngực Ngoài ra, thuốc còn được dùng trong: – Phòng và điều trị vữa xơ động mạch. – Hội chứng mệt mỏi kéo dài, suy giảm khả năng hoạt động thể chất do thiếu hụt coenzym Q10, đặc biệt ở người cao tuổi. – Giúp phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân. – Bệnh tiêu quanh răng.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng