Thuốc Triapremin – Thuốc trị viêm da, dị ứng da, nấm da

Đánh giá

Thuốc Triapremin - Thuốc trị viêm da, dị ứng da, nấm da CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Betamethasone, Clotrimazole, Gentamicin


THÀNH PHẦN CỦA Thuốc Triapremin

Betamethasone, Clotrimazole, Gentamicin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Viêm da có phục vụ với corticosteroid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát, bệnh da dị ứng, nấm da, lang ben

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Thoa 1 lượng kem vừa đủ nhẹ nhàng lên vùng da bị bệnh 2 lần/ngày, sáng & tối. Nên thoa thuốc đều đặn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc, với nhóm aminoglycosid. Vùng da bị trầy xước, bị mẫn cảm . Eczema tai ngoài có thủng màng nhỉ. Loét.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

giảm sắc hồng huyết cầu ; nóng; ban đỏ; rỉ dịch; ngứa. Bệnh vảy cá; nổi mày đay; dị ứng toàn thân. Khi dùng trên diện rộng, có băng ép: kích ứng da, khô da, viêm nang lông, rậm lông, mụn, giảm sắc tố, viêm da bội nhiễm, teo da, vạch da, hat kê.

TƯƠNG TÁC THUỐC

Làm giảm hoạt tính của gentamicin: Ca, sulfafurazol, heparin, sulfacetamid, Mg, acetylcystein, cloramphenicol, actinomycin, doxorubicin, clindamycin.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Tuýp 15g

NHÀ SẢN XUẤT

Hawon Pharm, Hàn Quốc

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Kem Bisilkon

Thuốc Acrasone cream

Thuốc Tribetason 10g

Genfredrem

Minisone15g

Thuốc Tratrison

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Triapremin

Triapremin

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Da liễu Triapremin như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Triapremin (Thuốc Triapremin – Thuốc trị viêm da, dị ứng da, nấm da)

Item :23

Thuốc Triapremin trị viêm da có đáp ứng với corticosteroid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát, bệnh da dị ứng, nấm da, lang ben

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng