Thuốc Tobrex 003% 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Tobrex 003% 5ml là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Tobrex 0.03% 5ml là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thuyết trình  Thuốc Tobrex 0.03% 5ml  để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Tobramycine


THÀNH PHẦN

Cho 1 ml dung dịch:

Tobramycine: 3 mg.

Chất bảo quản: benzalkonium chloride.

Tá dược: acid boric, sodium sulfate, sodium chloride, tyloxapol, sodium hydroxide và/hoặc acid sulfuric (để điều chỉnh pH) và nước trong sáng .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Dung dịch nhỏ mắt và thuốc mỡ tgiới thiệu Tobrex được công năng cho chữa trị những nhiễm khuẩn phần trước mắt và các phần tử nương tựa do các vi khuẩn nhạy cảm với tobramycin gây ra. Khi sử dụng các kháng sinh tại chỗ như Tobrex, cần theo dõi sát các phục vụ vi khuẩn. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng tobramycin hiệu suất cao và an ninh đối với con trẻ .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Đối với dung dịch: Trong các tình huống nhẹ và trung bình , nhỏ một hay hai giọt vào túi cùng kết mạc của mắt bệnh. Trong tình huống nặng, nhỏ hai giọt mỗi giờ cho đến khi có nâng cao . Tiếp nối giảm liều dần dần trước khi ngưng hẵn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Thuốc chống công năng đối với các người bệnh quá nhạy cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Như đối với các kháng sinh khác, việc sử dụng kéo dài có thể gây bùng phát các vi khuẩn không nhạy cảm với tobramycin, kể cả nấm. Nếu có bội nhiễm xảy ra, cần thay đổi trị liệu cho phù hợp . Mỡ tgiới thiệu có thể làm chậm lành vết thương giác mạc. Không được sờ vào đầu ống thuốc hay đầu nhỏ giọt vì như thể sẽ làm nhiễm bẩn thuốc bên trong.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thông thường nhất là các bức xúc độc tính và quá mẫn lạy tạ i chỗ như ngứa, sưng mi mắt và đỏ kết mạc. Các bức xúc này xảy ra không tới 3% các tình huống . Các bức xúc này cũng thường xảy ra đối với các aminoglycoside khác khi sử dụng tại chỗ. Nếu sử dụng tobramycin nhỏ mắt song song với các aminoglycoside toàn thân, nên theo dõi sát nồng độ trong huyết thanh. Trong một số nghiên cứu , gentamycin gây nhiều công dụng phụ hơn tobramycin.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ x 5 ml thuốc nhỏ mắt

NHÀ SẢN XUẤT

ALCON

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Tobramycin Ấn Độ

Estobra 

DS-Max

Thuốc Torarop 5ml

Thuốc Pandex 5ml

Thuốc Tobradex 5ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Tobrex 0.03% 5ml

Tobrex 0.03% 5ml

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc nhỏ mắt Tobrex 0.03% 5ml như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Tobrex 0.03% 5ml (Thuốc Tobrex 0.03% 5ml)

Item :61

Thuốc Tobrex 0.03% 5ml chứa Tobramycin trị viêm màng mắt, viêm giác mạc, viêm giác-kết mạc, viêm mí mắt, viêm kết mạc mí, viêm tuyến Meibomitis cấp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng