Thuốc Tobrex 03% 35g là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Đánh giá

Thuốc Tobrex 03% 35g là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao nhiêu? CHI TIẾT

Thuốc Tobrex 0.3% 3.5g là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả   Thuốc Tobrex 0.3% 3.5g để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Tobramycin


THÀNH PHẦN

Cho 1 g thuốc mỡ:

Tobramycine : 3 mg.

Chất bảo quản: chlorobutanol.

Tá dược : dầu khoáng chất và mỡ petrolatum trắng.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Dung dịch nhỏ mắt và thuốc mỡ tgiới thiệu Tobrex được công năng cho chữa trị những nhiễm khuẩn phần trước mắt và các thành phần phụ thuộc do các vi khuẩn nhạy cảm với tobramycin gây ra. Khi sử dụng các kháng sinh tại chỗ như Tobrex, cần theo dõi sát các đáp ứng vi khuẩn. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng tobramycin hiệu suất cao và an ninh đối với trẻ em .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Đối với mỡ tgiới thiệu : Trong các tình huống nhẹ và nhàng nhàng , tra vào túi cùng kết mạc của mắt bệnh một đoạn dài khoảng 1 – 1,5 cm, hai đến ba lần mỗi ngày. Trong tình huống nặng, tgiới thiệu mỗi ba đến bốn giờ cho đến khi có nâng cấp . kế tiếp giảm liều dần dần trước khi ngưng hẵn. Sau khi tgiới thiệu , nhìn xuống dưới rồi nhắm mắt nhắm mũi lại. Tobrex mỡ được sử dụng Cung cấp với Tobrex dung dịch.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Thuốc chống công năng đối với các người bệnh quá nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Như đối với các kháng sinh khác, việc sử dụng kéo dài có thể gây bùng phát các vi khuẩn không nhạy cảm với tobramycin, kể cả nấm. Nếu có bội nhiễm xảy ra, cần đổi mới trị liệu cho phù hợp . Mỡ tgiới thiệu có thể làm chậm lành vết thương giác mạc. Không được sờ vào đầu ống thuốc hay đầu nhỏ giọt vì như thể sẽ làm nhiễm bẩn thuốc bên trong.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thông thường đặc biệt là các phản ứng độc tính và quá mẫn cảm tạ i chỗ như ngứa, sưng mi mắt và đỏ kết mạc. Các phản ứng này xảy ra không tới 3% các tình huống . Các phản ứng này cũng thường xảy ra đối với các aminoglycoside khác khi sử dụng tại chỗ. Nếu sử dụng tobramycin nhỏ mắt đồng thời với các aminoglycoside toàn thân, nên theo dõi sát nồng độ trong huyết thanh. Trong một số nghiên cứu , gentamycin gây nhiều chức năng phụ hơn tobramycin.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 typ x 3,5 g thuốc nhỏ mắt

NHÀ SẢN XUẤT

ALCON

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Tobramycin Ấn Độ

Estobra 

DS-Max

Thuốc Torarop 5ml

Thuốc Pandex 5ml

Thuốc Tobradex 5ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Tobrex 0.3% 3.5g/kháng sinh mắt/trungtamthuoc.com

Tobrex 0.3% 3.5g/kháng sinh mắt/trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc nhỏ mắt Tobrex 0.3% 3.5g như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Tobrex 0.3% 3.5g (Thuốc Tobrex 0.3% 3.5g)

Item :66

Thuốc Tobrex 0.3% 3.5g chứa Tobramycin trị viêm màng mắt, viêm giác mạc, viêm giác-kết mạc, viêm mí mắt, viêm kết mạc mí, viêm tuyến Meibomitis cấp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng