Thuốc Tobramycin 03% Traphaco tác dụng điều trị nhiễm khuẩn mắt

Đánh giá

Thuốc Tobramycin 03% Traphaco tác dụng điều trị nhiễm khuẩn mắt CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Tobramycin


THÀNH PHẦN

Tobramycin 0,3%

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc được dùng chữa trị tại chỗ các nhiễm khuẩn ở mắt và vùng lân cận do các vi khuẩn mẫn cảm : Viêm mí mắt, mụn mí mắt, viêm tuyến lệ, chắp lẹo, viêm kết mạc có tiết dịch vàng, viêm và loét giác mạc, dự trữ sau phẫu thuật mắt.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Theo sự hướng dẫn của thầy thuốc .
* Bệnh nhẹ và trung bình : Ttrình làng mỗi lần 1 – 2 giọt/lần x 3 – 4 lần/ngày
* Bệnh nhiễm khuẩn nặng: Ttrình làng 1-2 giọt/lần, 1giờ/lần đến khi bệnh giảm, Tiếp đến giảm liều dần dần đến khi ngưng thuốc.
Thời gian chữa trị từ 5 – 15 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

THẬN TRỌNG

– Thận trọng khi chuyên dụng cho thanh nữ mang thai,người bị thiểu năng thận

-Khi dùng kéo dài có thể sản xuất những chủng vi khuẩn đề kháng,kể cả nấm.Nếu có bội nhiễm nên vận dụng chữa trị phù hợp .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thuốc có thể gây ra một số tính năng phụ như:gai mắt ,sưng mi mắt,sung huyết kết mạc,…

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ x 5 ml thuốc nhỏ mắt

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần TRAPHACO-

Hình Ảnh

Tobramycin Opht.0.3% TPC

Tobramycin Opht.0.3% TPC

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc nhỏ mắt Tobramycin 0.3% Traphaco như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Tobramycin 0.3% Traphaco (Thuốc Tobramycin 0.3% Traphaco tính năng chữa trị nhiễm khuẩn mắt)

Item :40

Thuốc nhỏ mắt Tobramycin Opht.0.3% Traphaco có tác dụng điều trị tại chỗ các nhiễm khuẩn ở mắt và vùng phụ cận do các vi khuẩn nhạy cảm

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng