Thuốc Tobramycin 03% Hataphar là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Tobramycin 03% Hataphar là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Tobramycin 0.3% Hataphar là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin trình diễn   Thuốc Tobramycin 0.3% Hataphar để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Tobramycin


THÀNH PHẦN

Tobramycin 0,3%

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Thuốc được dùng điều trị tại chỗ các nhiễm khuẩn ở mắt và vùng phụ cận do các vi khuẩn nhạy cảm : Viêm mí mắt, mụn mí mắt, viêm tuyến lệ, chắp lẹo, viêm kết mạc có tiết dịch vàng, viêm và loét giác mạc, dự phòng sau giải phẫu mắt.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Theo sự hướng dẫn của bác sĩ .

* Bệnh nhẹ và làng nhàng : Ttrình làng mỗi lần 1 – 2 giọt/lần x 3 – 4 lần/ngày

* Bệnh nhiễm khuẩn nặng: Ttrình làng 1-2 giọt/lần, 1giờ/lần đến khi bệnh giảm, tiếp nối giảm liều dần dần đến khi ngưng thuốc.

Thời gian điều trị từ 5 – 15 ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ x 5 ml thuốc nhỏ mắt

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Tobramycin Ấn Độ

Estobra 

DS-Max

Thuốc Torarop 5ml

Thuốc Pandex 5ml

Thuốc Tobradex 5ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Tobramycin 0.3% Hataphar

Tobramycin 0.3% Hataphar

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc nhỏ mắt Tobramycin 0.3% Hataphar như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Tobramycin 0.3% Hataphar (Thuốc Tobramycin 0.3% Hataphar)

Item :40

Thuốc Tobramycin 0.3% Hataphar chứa Tobramycin trị viêm màng mắt, viêm giác mạc, viêm giác-kết mạc, viêm mí mắt, viêm kết mạc mí, viêm tuyến Meibomitis cấp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng