Thuốc Timonacicum: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

464

Thuốc Timonacicum: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Timonacicum là gì? Dưới đây là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Timonacicum bao gồm thông báo tính năng , liều dùng, tương tác thuốc, tính năng phụ… cùng những chăm chú khi sử dụng thuốc Timonacicum.

Thông tin chung

Thuốc Timonacicum là gì?

Thuốc Timonacicum là thuốc gốc có bộ phận chính chứa Timonacicum. Thuốc thuộc nhóm Thuốc đường tiêu hóa chứa hoạt chất chính Timonacicum

 • Tên thuốc: Timonacicum
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược liệu gốc: Timonacicum
 • Tên biệt dược: Heparegen
 • Tên biệt dược mới: Heparegen
 • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa

Thành phần

 • Timonacicum

Thuốc Timonacicum có chứa bộ phận chính là Timonacicum , các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung tạo ra hỗ trợ .

Dạng thuốc và hàm lượng

Viên nén Thường với mỗi sản phẩm nhà tạo ra luôn tạo ra nhiều các dạng thuốc khác lạ (với mỗi dangh khác lạ lại có hàm lượng khác lạ ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông báo đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Timonacicum có tính năng gì?

Tác dụng của thuốc Timonacicum được luật pháp ở mục tính năng , tính năng Timonacicum trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tính năng thuốc Timonacicum trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc tạo ra đều có tính năng chính để điều trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Timonacicum để điều trị các bên h lý được luật pháp trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Timonacicum có thể có một số tính năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được xem xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Timonacicum: Hỗ trợ điều trị :Các bệnh lý gan mãn tính , cấp tính do virus như viêm gan virus.Chức năng gan bị suy giảm do ngộ độc rượu, thuốc và hóa trị liệu.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Timonacicum: Mẫn cảm với Timonacicum hoặc bất cứ bộ phận nào của thuốc.Không sử dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi.Không phục vụ thanh nữ có thai và cho con bú.

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Timonacicum

Mỗi bài thuốc , dược phẩm tạo ra theo dạng thuốc khác lạ và có Cách sử dụng khác lạ theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn Cách sử dụng Timonacicum ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Timonacicum.

Liều lượng dùng Timonacicum

Quy định chung về liều dùng thuốc Timonacicum Thuốc dùng đường uống:Người lớn và trẻ em trên 15 tuổi: Khởi đầu 200mg  mỗi lần, 2-3 lần/ngày. Sau khi các biểu hiện cấp tính đã giảm bớt , sử dụng liều 100mg mỗi lần, 2 lần/ngày.Trẻ từ 6-15 tuổi: Sử dụng liều 50mg  cho 10Kg trọng lượng , chia làm 2-3 lần/ngày.QUÁ LIỀU:Uống thuốc quá liều có thể gây nguy cơ bất thường cho hệ thần kinh trung ương. Trẻ em có nguy cơ tổn thương cao hơn so với người lớn do nhân kiệt xâm nhập qua hàng rào máu não đơn giản hơn. Trạng thái động kinh và hôn mê  có thể xảy ra trong vòng 15-16 phút dùng quá liều. Trạng thái rối loạn thần kinh trung ương có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. Tình trạng tổn thương nghe dẫn tới điếc cũng đã được ghi nhận. Nên nhớ rằng có không ít nhân tố để luật pháp về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ lệ thuộc vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được luật pháp trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Timonacicum cho người lớn

Các luật pháp về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được luật pháp trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Timonacicum cho cho trẻ em

Các khác lạ của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tính năng phụ… khác lạ trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có diễn giả ác hại cần gọi ngay cho Cơ sở cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người ththân mật hỗ trợ cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp , hãy bỏ dở liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời khắc đã luật pháp . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã luật pháp .

Thận trọng, cảnh báo và chăm chú

Lưu ý trước khi dùng thuốc Timonacicum

Lưu ý dùng thuốc Timonacicum trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tính năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn tạo ra nào của thai kỳ, khác lạ là ba tháng đầu. Chính chính vì như vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thanh nữ có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Timonacicum trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa xác minh hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tính năng phụ của thuốc Timonacicum

Rất có thể xảy ra buồn nôn, phát ban ở da. Thông báo cho bác sĩ những tính năng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

Các tính năng phụ khác

Cần chăm chú trên đây không phải là danh mục vừa đủ toàn bộ các tính năng phụ của thuốc Timonacicum. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những tính năng phụ khác mà chưa diễn giả hoặc chưa được nghiên cứu . Nếu có bất cứ diễn giả khác nào về tính năng phụ không luật pháp trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến biểu hiện đối kháng hoặc hiệp đồng .

Tương tác thuốc Timonacicum với thuốc khác

Thuốc Timonacicum có thể tương tác với những bài thuốc nào?

Tương tác thuốc Timonacicum với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây biểu hiện đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm ý kiến của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Timonacicum cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và phương pháp tính năng

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Timonacicum như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến ác hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với bác sĩ , dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Timonacicum

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ em , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , khác lạ với những thuốc dự trữ tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Timonacicum giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Timonacicum sẽ khác lạ ở các hạ tầng kinh lệch giá ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc Timonacicum.

Nơi bán thuốc Timonacicum

Mua thuốc Timonacicum ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các hãng sản xuất dược để mua buôn thuốc Timonacicum. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tính năng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc cá nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :294

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc đường tiêu hóa có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836