Thuốc Tenofovir 300mg Milan – Thuốc điều trị virus

Đánh giá

Thuốc Tenofovir 300mg Milan - Thuốc điều trị virus CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Tenofovir


THÀNH PHẦN

Mỗi viên nén bao phim chứa hoạt chất Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg và tá dược đầy đủ

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Kết hợp với ít ra 2 bài thuốc kháng retro-virus khác trong kiểm soát nhiễm HIV ở với người trưởng thành.
Điều trị viêm gan B mạn tính ở với người trưởng thành ở những người bệnh viêm gan còn bù, với chứng cớ sự sao chép hoạt tính virus, tăng kéo dài nồng độ alanine aminotransferase trong huyết tương (ALT) và chứng cớ mô học của hoạt tính kháng viêm và xơ hóa.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người trưởng thành:Liều khuyên dùng điều trị HIV hoặc điều trị viêm gan B mạn tính là 300mg (1 viên) mỗi ngày, uống cùng với thức ăn.
Viêm gan B mạn tính : Cho cho tới hiện tại vẫn chưa tìm được liệu pháp điều trị Gia Công .
Ngưng điều trị phải để ý các nhân tố sau:Những người bệnh dương tính HbeAg không có xơ gan, nên điều trị ít ra 6-12 tháng sau khi chuyển hóa huyết thanh Hbe (HbeAg âm và HBV DNA âm với phát hiện kháng Hbe) được xác định hoặc cho đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc mất hiệu lực.
Nồng độ ALT và HBV DNA trong huyết thanh nên được theo dõi đều đặn sau khi ngưng điều trị để phát hiện bất cứ sự tái phát nào của virus.
Những người bệnh âm tính HbeAg không có xơ gan, nên điều trị ít ra cho đến khi chuyển hóa huyết thanh HBs hoặc có tín hiệu mất hiệu lực.
Với thời hạn điều trị kéo dài hơn 2 năm, khuyên nên mô tả thông tin thường xuyên để xác định liệu pháp duy trì phù hợp cho người bệnh .
Suy thận:Không trọng yếu phải điều chỉnh liều ở những người bệnh bị suy thận nhẹ ( hệ số thanh thải cretinin 50-80mL/ phút). Theo dõi thường xuyên hệ số thanh thải creatinine và phosphor trong huyết thanh nên được tiến hành ở những người bệnh bị suy thận nhẹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Tenofovir Disoproxil Fumarate chống công năng ở những người bệnh quá mẫn cảm với tenofovir hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc.
Khuyên không nên dùng Tenofovir Disoproxil Fumarate cho trẻ dưới 18 tuổi.
THẬN TRỌNG
Bệnh nhân dùng Tenofovir Disoproxil Fumarate hoặc bất cứ thuốc kháng retrovirus khác thì nhiễm trùng cơ hội có thể tiếp nối tạo ra và những biến chứng khác của nhiễm HIV.
Không nên dùng thuốc này ở những người bệnh có những vấn đề về di truyền như vô dung nạp galactose, thiếu lactate Lapp hoặc thu nhận kém glucose-galactose.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN
Tác dụng phụ thường hay xảy ra khi sử dụng Tenofovir Disoproxil Fumarate là tác động trên phố tiêu hóa nhẹ khác nhau tiêu chảy , nôn và chán ăn. Nồng độ amylase trong huyết thanh có thể tăng cao. Thường xảy ra hạ phosphate huyết. Rất có thể xayra phát ban da. Những chức năng phụ khác thường xảy ra như bệnh thần kinh ngoại vi, đau đầu , giảm thị lực , mất ngủ, hư nhược , ra mồ hôi và đau cơ. Nhiễm acid lactic thường gặp khi điều trị với các thuốc ức chế men sao chép ngược nucleoside.
TƯƠNG TÁC THUỐC
Didanosine : Nên cẩn trọng dùng đồng thời Tenofovir và didanosine.
Liệu pháp ba với nucleodside / nucleotide : Tỷ lệ thất bại với virus cao và hiện ra đề kháng ở người bệnh HIV giai đoạn sớm xảy ra khi dùng hàng ngày Tenofovir và disoproxil fumarate câu kết với lamivudine và abacavir cũng giống như lamivudine và didanosine.
Tracolimus/ Những thuốc khác tác động lên chức năng thận:Dùng đồng thời Tenofovir với những thuốc làm giảm hoặc tranh giành loại trừ qua thận làm tăng nồng độ Tenofovir trong huyết thanh.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

GIÁ 1 LỌ 30 VIÊN
NHÀ SẢN XUẤT
MYLAN ẤN ĐỘ

Hình Ảnh

Tenofovir 300mg Milan

Tenofovir 300mg Milan

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc Điều trị Virus Tenofovir 300mg Milan như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mắt liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Tenofovir 300mg Milan (Thuốc Tenofovir 300mg Milan – Thuốc điều trị virus)

Item :95

Kết hợp với ít nhất 2 loại thuốc kháng retrovirus khác trong kiểm soát nhiễm HIV ở với người trưởng thànhĐiều trị viêm gan B mạn tính ở với người trưởng thành ở nhữn

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng