Thuốc Temproson 10g – Thuốc da liễu trị viêm da, chàm da

Đánh giá

Thuốc Temproson 10g - Thuốc da liễu trị viêm da, chàm da CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Betamethason


THÀNH PHẦN

Mỗi tuýp 10 gam kem chứa:

Betamethason dipropionat tương ứng với Betamethason 5mg

Tá dược: Cetomacrogol emulsifying wax, isopropyl myristat, paraffin lỏng, sáp ong trắng, dimethicon, propylen glycol, methyl hydroxybenzoat, propyl hydroxybenzoat, fragrance, nước tinh khiết .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị các biểu thị viêm của bệnh về da phục vụ tốt với corticosteroid như vảy nến, viêm da thương bì (eczema trẻ con , viêm da dị ứng), viêm da do thần kinh (lichen đơn kinh niên ), viêm da do xúc tiếp (viêm da do nhiễm độc), lichen phẳng, chàm (viêm da dạng chàm, chàm đồng xu, chàm bàn tay), viêm da tiết bã nhờn, viêm da tróc vẩy, viêm da do bức xạ mặt trời, viêm mòn da, tổ đĩa, hăm kẻ, ngứa vùng hậu môn sinh dục và ngứa ở người cao tuổi .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Thoa một lớp kem mỏng lên toàn bộ vùng da bị bệnh 2 lần/ ngày vào buổi sáng và tối. Đối với một số người bệnh , vẻ ngoài chữa trị duy trì có thể đạt được hậu quả thỏa đáng với liều 1 lần/ngày. Trong một số tình huống viêm da thượng bì, vảy nến mức độ trung bình đến trầm trọng, có thể thoa thuốc 1 lần/ ngày.

Không dùng Temprosone® cream trên 2 tuần hoặc dùng liều lớn trên 45 gam/tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn đối với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

Betamethason chống chủ trị trong hầu hết các nhiễm trùng da do virus như: thủy đậu, Herpes simplex, trứng cá đỏ.

THẬN TRỌNG

Cũng như các chế phẩm chứa corticosteroid dạng thoa có hoạt tính cao, nên ngưng chữa trị khi rối loạn ở da đã được kiểm soát.

Theo các nghiên cứu và phân tích lâm sàng, thời hạn chữa trị có thể từ vài ngày đến vài tuần, nhưng không nên kéo dài quá 4 tuần mà không có sự thăm khám lại người bệnh .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Phản ứng phụ tại chỗ sau đây được ghi nhận với việc sử dụng corticosteroid dạng thoa, đặc biệt khi băng kín như rát bỏng, ngứa ngáy, khô da, viêm nang lông, nổi dạng mụn trứng cá, da nhợt nhạt , viêm da quanh miệng, viêm da dị ứng do xúc tiếp , mòn da, teo da nhiễm trùng thứ phát, da hạt kẻ và vàng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Tuýp 10 gam. Hộp 1 tuýp

NHÀ SẢN XUẤT

P.T Tempo Scan Pacific – IN ĐÔ NÊ XI A

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Betamethason 30g Medipharco

Thuốc Temproson 0.05% 30g

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Da liễu Temproson 10g như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Temproson 10g (Thuốc Temproson 10g – Thuốc da liễu trị viêm da, chàm da)

Item :50

Thuốc Temproson 10g điều trị viêm da đáp ứng tốt với corticosteroid như vảy nến, viêm da thương bì, viêm da do thần kinh, viêm da do tiếp xúc, lichen phẳng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng