Thuốc Temproson 005% 30g – Thuốc da liễu điều trị viêm da

Đánh giá

Thuốc Temproson 005% 30g - Thuốc da liễu điều trị viêm da CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Betamethason dipropionat


THÀNH PHẦN

Mỗi tuýp 30 gam kem chứa:

Betamethason dipropionat 19.2 mg

tương ứng với Betamethason 15.0 mg

Tá dược: Cetomacrogol emulsifying wax, isopropyl myristat, paraffin lỏng, sáp ong trắng, dimethicon, propylen glycol, methyl hydroxybenzoat, propyl hydroxybenzoat, fragrance, nước thuần khiết .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị các đánh giá viêm của bệnh về da phục vụ tốt với corticosteroid như vảy nến, viêm da thương bì (eczema trẻ nít , viêm da dị ứng), viêm da do tâm thần (lichen đơn kinh niên ), viêm da do tiếp xúc (viêm da do nhiễm độc), lichen phẳng, chàm (viêm da dạng chàm, chàm đồng xu, chàm bàn tay), viêm da tiết bã nhờn, viêm da tróc vẩy, viêm da do bức xạ mặt trời, viêm mòn da, tổ đĩa, hăm kẻ, ngứa vùng hậu môn đệ dục và ngứa ở người cao tuổi .

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Thoa một lớp kem mỏng lên hoàn toàn vùng da mắc bệnh 2 lần/ ngày vào buổi sáng và tối. Đối với một số bệnh nhân , cơ chế chữa trị bảo trì có thể đạt được hậu quả thỏa đáng với liều 1 lần/ngày. Trong một số trường hợp viêm da thượng bì, vảy nến mức độ làng nhàng đến trầm trọng, có thể thoa thuốc 1 lần/ ngày.

Không dùng Temprosone® cream trên 2 tuần hoặc dùng liều lớn trên 45 gam/tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn đối với bất kỳ phần tử nào của thuốc.

Betamethason chống công năng trong hầu hết các nhiễm trùng da do virus như: thủy đậu, Herpes simplex, trứng cá đỏ.

THẬN TRỌNG

Cũng như các chế phẩm chứa corticosteroid dạng thoa có hoạt tính cao, nên ngưng chữa trị khi rối loạn ở da đã được kiểm soát.

Theo các nghiên cứu lâm sàng, thời hạn chữa trị có thể từ vài ngày đến vài tuần, nhưng không nên kéo dài quá 4 tuần mà không có sự thăm khám lại bệnh nhân .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Phản ứng phụ tại chỗ dưới đây được ghi nhận với việc sử dụng corticosteroid dạng thoa, khác biệt khi băng kín như rát bỏng, ngứa ngáy, khô da, viêm nang lông, nổi dạng mụn trứng cá, da lợt lạt , viêm da quanh miệng, viêm da dị ứng do tiếp xúc , mòn da, teo da nhiễm trùng thứ phát, da hạt kẻ và vàng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Tuýp 30 gam. Hộp 1 tuýp

NHÀ SẢN XUẤT

P.T Tempo Scan Pacific – IN ĐÔ NÊ XI A

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Betamethason 30g Medipharco

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Temproson 0.05% 30g

Temproson 0.05% 30g

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Da liễu Temproson 0.05% 30g như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc chân tình cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Temproson 0.05% 30g (Thuốc Temproson 0.05% 30g – Thuốc da liễu chữa trị viêm da)

Item :51

Thuốc Temproson 0.05% 30g là thuốc điều trị các bệnh về da như vảy nến, viêm da thương bì, chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da tiết bã nhờn, viêm da tróc vẩy

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng