Thuốc Tempovat 10g – Thuốc da liễu chữa vảy nến, chàm

Đánh giá

Thuốc Tempovat 10g - Thuốc da liễu chữa vảy nến, chàm CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Clobetasol propionat


THÀNH PHẦN

Clobetasol propionat

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị trong quá trình ngắn đối với các bệnh da dai dẳng , vảy nến, chàm lâu ngày khó trị, lichen phẳng, lupus hồng ban dạng đĩa, và các thực trạng khác không đáp ứng với các loại steroid yếu hơn.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Thoa một lớp kem mỏng lên vùng da mắc bệnh 1 đến 2 lần/ ngày cho đến khi vùng da bịnh được nâng cấp . Ngưng điều trị lỏng lẻo : Đối với việc dùng thuốc steroid dạng thoa tác dụng mạng, nên ngưng điều trị khi kiểm tra đã được hiệu suất cao . Nếu rất cần thiết điều trị lâu hơn, việc điều trị không được kéo dài quá 4 tuần mà không có sự thăm khám lại bệnh nhân . Đợt điều trị lập lại ngắn hạn của Tempovate có thể sử dụng để kiểm soát đợt tái phát nặng hơn của bịnh. Nếu rất cần thiết điều trị tiếp tục steroid, nên dùng loại có tác dụng yếu hơn. Đối với những vết thương rất lâu dai dẳng khó điều trị , khác lạ nơi có tăng sừng hoá, tác dụng kháng viêm của vùng da bịnh bằng polythene. Việc thoa thuốc và băng kín vùng da bịnh qua đêm thường đủ mang lại một đáp ứng thoả đáng. tiếp đến việc nâng cấp thường có thể dược bảo trì bằng cách thoa thuốc không cần phủ kín. Hỏi quan điểm bác sỹ khi đối với các trường hợp thận trọng và khi có tác dụng phụ. 

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Trứng cá đỏ, mụn trứng cá và viêm quanh miệng.

Tổn thương da do nhiễm virus (herpes, thủy đậu), nhiễm nấm (Candida, nấm tóc) hoặc nhiễm khuẩn (chốc lở).

Quá mẫn đối với 1 trong những phần tử của thuốc.

THẬN TRỌNG

Không nên điều trị thời gian dài với Tempovate®, khác lạ đối với con nít và trẻ nhũ nhi, ở những người dễ bị suy tuyến thượng thận. Nếu có ý định sử dụng cho con nít , nên thăm khám lại hàng tuần. Nên nhớ là tả lót của trẻ nhũ nhi có thể có tác dụng như là một băng kín.

Điều trị vĩnh viễn với corticosteroid dạng thoa có tác dụng mạnh sẽ gây ảnh hưởng trên da mặt nhiều hơn đối với các vùng khác trên thân thể . Cần phải nhớ điều này khi điều trị các thực trạng bệnh trên da mặt yên cầu phải sử dụng Tempovate®, và nên thường xuyên quan sát bệnh nhân . Nếu phục vụ mi mắt, việc chú tâm cần bảo đảm không cho các phần tử thuốc vào mắt vì có thể gây glaucoma.

Nên điều trị bằng kháng sinh phù hợp khi các thực trạng viêm bị bội nhiễm vi trùng. Nếu đã bị nhiễm trùng thì nên ngưng liệu pháp corticosteroid và sử dụng hóa trị liệu phù hợp .

Nguy cơ nhiễm khuẩn tăng trong điều kiện ấm, ẩm do dùng băng kín, nên vệ sinh da sạch sẽ trước khi thoa thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Suy tuyến yên thượng thận có thể xảy ra thoáng qua và nhanh nhảu trở về bình thường khi thời gian điều trị ngắn, và liều điều trị ít hơn 50 g/ tuần với người lớn, cũng tương tự với con nít ở liều điều trị tương ứng.

Sử dụng băng kín sẽ làm tăng sự tiếp thu toàn thân của corticosteroid dạng thoa.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 tuýp x 10g

NHÀ SẢN XUẤT

P.T Tempo Scan Pacific – IN ĐÔ NÊ XI A

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Tempovat 0.05% 25g

Thuốc Neutasol 0.05% 30g

Dermovate 0.05% 15g 

Powercort 15gr

Clobap 10g

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Da liễu Tempovat 10g như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Tempovat 10g (Thuốc Tempovat 10g – Thuốc da liễu chữa vảy nến, chàm)

Item :89

Thuốc Tempovat 10g là thuốc điều trị trong thời gian ngắn đối với các bệnh da dai dẳng, vảy nến, chàm lâu ngày khó trị, lichen phẳng, lupus hồng ban dạng đĩa

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng