Thuốc Tempovat 005% 25g – Thuốc da liễu chữa trị vảy nến,chàm

Đánh giá

Thuốc Tempovat 005% 25g - Thuốc da liễu chữa trị vảy nến,chàm CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Clobetasol Propionate


THÀNH PHẦN

Mỗi tuýp 25 gam kem chứa:

Clobetasol propionat 12,5 mg

Tá dược hoàn toản 25 g

Tá dược: Glyceryl monostearat, isopropyl myristat, parafin lỏng, sáp ong trắng, cetostearyl alcohol, dimethicon, propylen glycol, natri phosphat khan, acid citric, sorbitan oleat, polysorbat 80, methyl hydroxybenzoat, propyl hydroxybenzoat, dinatri edetat, nước thuần khiết .

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị trong thời gian ngắn đối với các bệnh da dai dẳng , vảy nến, chàm lâu ngày khó trị, lichen phẳng, lupus hồng ban dạng đĩa, và các thực trạng khác không phục vụ với các loại steroid yếu hơn.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Thoa lớp kem mỏng lên vùng da mắc bệnh từ 1 đến 2 lần/ ngày cho đến khi vùng da mắc bệnh được cải thiện . Cũng như các chế phẩm chứa steroid dạng thoa có hoạt tính mạnh khác, nên ngưng điều trị khi đã kiểm soát được bệnh.

Đối với những tình huống phục vụ tốt, việc điều trị chỉ tiến hành trong vài ngày. Nếu trọng yếu điều trị lâu hơn, việc điều trị không được kéo dài quá 4 tuần mà không có sự thăm khám lại bệnh nhân . Đợt điều trị lặp lại ngắn hạn của Tempovate® có thể được sử dụng để kiểm soát sự trầm trọng của bệnh. Nếu trọng yếu điều trị tiếp tục steroid, nên dùng loại có tác dụng yếu hơn. Đối với những sang thương dai dẳng , không giống nhau nơi có tăng sừng hóa, tác dụng kháng viêm của Tempovate® có thể được tăng lên nếu trọng yếu bằng cách băng kín cả vùng da mắc bệnh bằng lớp film polythene. Việc băng kín vùng da mắc bệnh qua đêm thường mang lại một phục vụ thỏa đáng. tiếp nối việc cải thiện thường có thể được bảo trì bằng cách thoa thuốc không cần băng kín

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Trứng cá đỏ, mụn trứng cá và viêm quanh miệng.

Tổn thương da do nhiễm virus (herpes, thủy đậu), nhiễm nấm (Candida, nấm tóc) hoặc nhiễm khuẩn (chốc lở).

Quá mẫn đối với một trong những phần tử của thuốc.

THẬN TRỌNG

Không nên điều trị thời gian dài với Tempovate®, không giống nhau đối với con nít và trẻ nhũ nhi, ở những người dễ bị suy tuyến thượng thận. Nếu có nhu cầu sử dụng cho con nít , nên thăm khám lại hàng tuần. Nên nhớ là tả lót của trẻ nhũ nhi có thể có tác dụng như là một băng kín.

Điều trị dài lâu với corticosteroid dạng thoa có tác dụng mạnh sẽ gây tác động trên da mặt nhiều hơn đối với các vùng khác trên thân thể . Cần phải nhớ điều ấy khi điều trị các thực trạng bệnh trên da mặt yêu cầu phải sử dụng Tempovate®, và nên liên tục quan sát bệnh nhân . Nếu phục vụ mi mắt, việc chú tâm cần bảo đảm không cho các phần tử thuốc vào mắt vì có thể gây glaucoma.

Nên điều trị bằng kháng sinh thích hợp khi các thực trạng viêm bị bội nhiễm vi trùng. Nếu đã bị nhiễm trùng thì nên ngưng liệu pháp corticosteroid và sử dụng hóa trị liệu thích hợp .

Nguy cơ nhiễm khuẩn tăng trong điều kiện ấm, ẩm do dùng băng kín, nên vệ sinh da sạch sẽ trước khi thoa thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Suy tuyến yên thượng thận có thể xảy ra thoáng qua và nhanh lẹ trở về đơn giản khi thời gian điều trị ngắn, và liều điều trị ít hơn 50 g/ tuần với người lớn, cũng như với con nít ở liều điều trị tương ứng.

Sử dụng băng kín sẽ làm tăng sự hấp thụ toàn thân của corticosteroid dạng thoa.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 tuýp 25g

NHÀ SẢN XUẤT

P.T Tempo Scan Pacific – IN ĐÔ NÊ XI A

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thuốc Neutasol 0.05% 30g

Thuốc Tempovat 10g

Dermovate 0.05% 15g 

Powercort 15gr

Clobap 10g

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Tempovat 0.05% 25g

Tempovat 0.05% 25g

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc Da liễu Tempovat 0.05% 25g như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Tempovat 0.05% 25g (Thuốc Tempovat 0.05% 25g – Thuốc da liễu điều trị vảy nến,chàm)

Item :92

Thuốc Tempovat 0.05% 25g là thuốc điều trị các bệnh về da như vảy nến, chàm lâu ngày khó trị, lichen phẳng, lupus hồng ban dạng đĩa

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng