Thuốc Tacedox 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Tacedox 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Tacedox 100mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thuyết trình   Thuốc Tacedox 100mg để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxim.


THÀNH PHẦN của Tacedox 100mg

Cefpodoxim…………100mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Cefpodoxime được dùng dạng uống để chữa trị các bệnh từ nhẹ đến làng nhàng ở đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp tính gặp phải ở tập thể do chủng streptococcus pneumoniae hoặc haemophilus influenzae mẫn cảm (kể cả chủng sinh beta – lactamase) và đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn do chủng S.pneumoniae mẫn cảm và do các H.influenzae hoặc Moraxella (Branhamella, trước kia gọi là Neisseria) catarrhalis, không hình thành beta – lactamase.

Để chữa trị nhiễm khuẩn nhẹ và vừa ở đường hô hấp trên (ví dụ đau hong, viêm amidan) do streptococcus mẫn cảm , Cefpodoxime không hẳn là thuốc được chọn ưu tiên , mà đúng hơn là thuốc thay theescho thuốc chữa trị căn bản (ví dụ penicillin). Cefpodoxime cũng có vai trò trong chữa trị viêm tai giữa cấp do các chủng mẫn cảm S.pneumoniae, H.influenzae (kể cả các chủng sinh beta – lactamase) hoặc B.catarrhalis.

Cefpodoxime cũng được dùng để chữa trị nhiễm khuẩn đường tiết liệu thể nhẹ và vừa, chưa có biến chứng (viêm hững hờ g) do các chủng mẫn cảm E.coli, Klebsiella pneumonia, Proteus mirabilis, hoặc Staphylococcus saprophyticus.

Một liều độc nhất 200mg cefpodoxime được dùng để chữa trị bệnh lậu cấp, chưa biến chứng, ở nội mạc cổ tử cung hoặc lậu hậu môn trực tràng của thanh nữ a và bệnh lậu ở niệu đào thanh nữ và nam giới, do các chủng có hoặc không phát triển penicillin của Neisseria gonorrhea.

Cefpodoxime cũng được dùng để chữa trị nhiễm khuẩn thể nhẹ đến vừa chưa biến chứng ở da và cấu trúc da do Staphylococcus aureus có hoặc không sản sinh penicillinase và các chủng mẫn cảm của Streptococcus pyogenes.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo chỉ định của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ phần tử nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

DENSMORE LABORATOIREPhil Inter Pharma, Việt Nam

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Tizoxim 100mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Tacedox 100mg

Tacedox 100mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Tacedox 100mg như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui lòng hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Tacedox 100mg (Thuốc Tacedox 100mg)

Item :59

Thuốc Tacedox 100mg chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng