Thuốc Spectinomycin (usa) 2g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Spectinomycin (usa) 2g là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

Thuốc Spectinomycin (usa) 2g là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện  Thuốc Spectinomycin (usa) 2 để giúp người tiêu dùng giải đáp những câu hỏi trên.


THÀNH PHẦN của Spectinomycin (usa) 2g

Spectinomycin

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Spectinomycin được công năng để chữa trị bệnh viêm niệu đạo do lậu cấp và viêm trực tràng ở nam nhi , viêm cổ tử cung và viêm trực tràng ở thiếu phụ do dòng lậu cầu N gây ra.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Điều trị viêm niệu đạo, cổ tử cung, hoặc viêm trực tràng thuần tuý do lậu cầu ở nam nhi và thiếu phụ : một liều 2g (1 lọ) tiêm bắp một lần. Đối với trường hợp nặng: lên tới 4 g (2 lọ) Nên tiêm sâu vào phần hông ngoài phía trên của cơ mông: vào hai vùng tiêm của cơ mông trong trường hợp tiêm liều 4 g. Trộn với 3,2 ml dung môi (Nước pha tiêm với Benzyl alcohol 0,9% w/v, kim n.120 g x 11/2 %). Lắc đầu ngay sau khi cho dung môi vào trước khi hút thuốc ra. Sau khi thêm dung môi vào, sẽ có khoảng 5 ml dung dịch tiêm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận thuốc.

THẬN TRỌNG

Thuốc không có tác dụng chữa trị bệnh tim la , cũng tương tự nhiều thuốc kháng sinh khác dùng những liều lớn có thể che hoặc làm chậm hiện ra các hiện tượng ủ bệnh của tim la .

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hiếm xảy ra các tác dụng phụ sau khi dùng liều đơn, bao gồm: đau ở chỗ tiêm, buồn nôn, mất ngủ, ớn lạnh, sốt nổi ban mày đay và khô miệng. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn xuất hiện khi sử dụng thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ + 1 ống dịch pha hỗn dịch

NHÀ SẢN XUẤT

Lifepharma S.p.A.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Spectinomycin (usa) 2g

Speclif  2g

Thuốc Spectimed 2

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Spectinomycin (usa) 2g

Spectinomycin (usa) 2g

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Spectinomycin (usa) 2g như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Spectinomycin (usa) 2g (Thuốc Spectinomycin (usa) 2g)

Item :47

Thuốc Spectinomycin (usa) 2g có Spectinomycin trị bệnh viêm niệu đạo do lậu cấp và viêm trực tràng ở đàn ông, viêm cổ tử cung và viêm trực tràng ở phụ nữ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng