Thuốc Serratiopeptidase: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Serratiopeptidase: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Serratiopeptidase là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Serratiopeptidase bao gồm thông báo công dụng , liều dùng, thúc đẩy thuốc, công dụng phụ… cùng những để mắt tới khi sử dụng thuốc Serratiopeptidase.

Thông tin chung

Thuốc Serratiopeptidase là gì?

Thuốc Serratiopeptidase là thuốc gốc có thành phần chính chứa Serratiopeptidase. Thuốc thuộc nhóm Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc chữa trị Gút và các bệnh xương khớp chứa hoạt chất chính Serratiopeptidase

 • Tên thuốc: Serratiopeptidase
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Serratiopeptidas
 • Tên dược liệu gốc: Serratiopeptidase
 • Tên biệt dược: Aliphapet 10mg; Alphanarcine 5; Alphavizin 5
 • Tên biệt dược mới:
 • Nhóm thuốc: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc chữa trị Gút và các bệnh xương khớp

Thành phần

 • Serratiopeptidase

Thuốc Serratiopeptidase có chứa thành phần chính là Serratiopeptidase , các hoạt chất khác và tá dược toàn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung phát hành cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà phát hành luôn phát hành nhiều các dạng thuốc khác nhau (với mỗi dangh khác nhau lại có hàm lượng khác nhau ) để thích hợp với ý định sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Serratiopeptidase có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Serratiopeptidase được điều khoản ở mục công dụng , công dụng Serratiopeptidase trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, công dụng thuốc Serratiopeptidase trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc phát hành đều có công dụng chính để chữa trị một số bệnh lý hay thực trạng cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Serratiopeptidase để chữa trị các bên h lý được điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Serratiopeptidase có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được xem xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để chữa trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Serratiopeptidase: – Giảm viêm sau giải phẫu và sau chấn thương – Giảm viêm trong các bệnh lý: Viêm xoang, viêm họng, viêm tuyến vú, viêm hững hờ g, viêm mao dịch hoàn , viêm túi lợi răng khôn và áp xe ổ răng. – Giảm bài tiết đờm trong viêm phế quản, hen phế quản, lao phổi và sau gây mê.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Serratiopeptidase:

Liều lượng và Cách sử dụng

Cách dùng thuốc Serratiopeptidase

Mỗi loại thuốc , dược phẩm phát hành theo dạng thuốc khác nhau và có Cách sử dụng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn Cách sử dụng Serratiopeptidase ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Serratiopeptidase.

Liều lượng dùng Serratiopeptidase

Quy định chung về liều dùng thuốc Serratiopeptidase 1 viên x 3lần/ngày, sau mỗi bữa ăn. Nên nhớ rằng có quá nhiều nhân tố để điều khoản về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào thực trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được điều khoản trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Serratiopeptidase cho người lớn

Các điều khoản về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được điều khoản trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Serratiopeptidase cho cho trẻ nít

Các khác nhau của trẻ nít phân tích người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… khác nhau trẻ nít là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ nít này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong tình huống khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống khẩn cấp hoặc dùng quá liều có đánh giá nguy khốn cần gọi ngay cho Cơ sở cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thniềm nở cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ phân tích giờ được bác sĩ yêu cầu ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp , hãy bỏ lỡ liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã điều khoản . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã điều khoản .

Thận trọng, cảnh báo và để mắt tới

Lưu ý trước khi dùng thuốc Serratiopeptidase

Bệnh nhân rối loạn đông máu, suy gan, suy thận nặng cần cẩn trọng khi dùng thuốc.

Lưu ý dùng thuốc Serratiopeptidase trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ giai đoạn phát hành nào của thai kỳ, khác nhau là ba tháng đầu. Chính chính vì như thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với đàn bà có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Serratiopeptidase trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa chứng thực hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Serratiopeptidase

Thỉnh thoảng có rối loạn tiêu hóa.

Các công dụng phụ khác

Cần để mắt tới trên đây Chưa hẳn là danh mục toàn vẹn toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Serratiopeptidase. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa đánh giá hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất kỳ đánh giá khác nào về công dụng phụ không điều khoản trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra thúc đẩy thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Serratiopeptidase với thuốc khác

Thuốc Serratiopeptidase có thể thúc đẩy với những loại thuốc nào? Làm tăng công dụng thuốc kháng đông khi dùng chung.

Tương tác thuốc Serratiopeptidase với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Serratiopeptidase cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và chính sách công dụng

– Ức chế thực trạng phù nề do viêm và làm giảm sự sưng phù sau giải phẫu hoặc sau chấn thương.- Thúc đẩy sự xâm nhập của kháng sinh và hóa chất trị liệu vào các mô.- Thúc đẩy sự tiêu đàm và khạc đàm mủ.- Làm sạch và khử khuẩn các tiêu điểm nhiễm trùng.

Dược động học

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Serratiopeptidase như thế nào

Bảo quản ở nhiệt độ phòng (15-30 độ C). Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy khốn khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ , dược sĩ hoặc doanh nghiệp xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Serratiopeptidase

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , khác nhau với những thuốc dự trữ tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Serratiopeptidase giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Serratiopeptidase sẽ khác nhau ở các hạ tầng kinh lệch giá ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Serratiopeptidase.

Nơi bán thuốc Serratiopeptidase

Mua thuốc Serratiopeptidase ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các đơn vi phân phối dược để mua buôn thuốc Serratiopeptidase. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc cá nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :280

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng