Thuốc Seonocin

Đánh giá

Thuốc Seonocin CHI TIẾT

Thuốc Seonocin là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin đánh giá  Thuốc Seonocin  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Levofloxacin


THÀNH PHẦN

Levofloxacin (dưới dạng Levofloxacin hydrat) 500 mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Levofloxacin được dùng chữa trị nhiễm trùng xoang, da, phổi, tai, đường hô hấp, xương và khớp do vi khuẩn mẫn cảm gây ra. Levofloxacin cũng thường được dùng chữa trị nhiễm trùng tiết niệu, kể cả loại đã kháng các kháng sinh khác, tương tự như viêm tuyến tiền liệt. Levofloxacin chữa trị hiệu suất cao ỉa chảy nhiễm trùng do E. coli, Campylobacter jejuni và lỵ trực trùng. Levofloxacin còn được dùng chữa trị nhiều nhiễm trùng phụ khoa khác biệt , bao gồm cả viêm tuyến vú.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Levofloxacin thường được uống 1 lần/ngày. Điều rất cần thiết là phải uống thuốc 2 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi uống thuốc chống acid hoặc muối khoáng Cung cấp có chứa sắt, calci, kẽm hoặc magiê vì các muối khoáng này gắn với levofloxacin và ngăn cản tiếp thụ thuốc.

CHỐNG CHỈ ÐỊNH

Mẫn cảm với các phần tử của thuốc

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

những tính năng phụ hay gặp nhất là buồn nôn và nôn (1/12 số người tiêu dùng ), ỉa chảy (1/20 số người tiêu dùng ) và táo bón (1/30). Những tính năng phụ ít gặp hơn là mât ngủ , xay xẩm , đau bụng, đầy hơi và ngứa.

NHÀ SẢN XUẤT

Crown Pharma Co., Ltd

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cravit 500mg IV/IM

Dianflox 500mg

Crafus 500mg

Tavanic 500mg/100ml

Tigeron 750mg

A.T Levofloxacin 500

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Seonocin như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? sung sướng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thành tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Seonocin (Thuốc Seonocin)

Item :47

Thuốc Seonocin chứa Levofloxacin trị viêm xoang cấp, viêm phế quản, viêm phổi, viêm tuyến tiền liệt, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, nhiễm khuẩn da

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng