Thuốc Selecap 200mg Làm giảm triệu chứng của viêm khớp dạng thấp

Đánh giá

Thuốc Selecap 200mg Làm giảm triệu chứng của viêm khớp dạng thấp CHI TIẾT

Thuốc Selecap 200mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn giả  Thuốc Selecap 200mg  để giúp quý khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Celecoxib


THÀNH PHẦN

Celecoxib: 200mg

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Làm giảm các dấu hiệu và hiện tượng của viêm xương-khớp. Làm giảm dấu hiệu và hiện tượng của viêm khớp dạng thấp ở người lớn.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Đường uống.

Dùng liều Celecoxib thấp nhất cho mỗi người bệnh .

– Viêm xương khớp: để giảm dấu hiệu và hiện tượng của viêm xương khớp, mỗi ngày uống 1 lần 200mg hoặc mỗi lần 100mg ngày uống 2 lần.

– Viêm khớp dạng thấp: để giảm dấu hiệu và hiện tượng của viêm khớp dạng thấp, uống 100mg tới 200mg mỗi lần, mỗi ngày dùng 2 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các phần tử của thuốc

Người đã có những giận dữ dạng dị ứng với các sulfonamid, người đã gặp các giận dữ dạng phản vệ với thuốc chống viêm không steroid (NSAID) nghiêm trọng , nhưng hiếm khi tử chiến (những đối tượng này thường đã gặp các giận dữ kiểu dị ứng, hen, mày đay, đau sau khi dùng Aspirin hoặc các NSAID khác).

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tiêu hóa: đau bụng, ỉa chảy , khó tiêu, đầy hơi, buồn nôn.

Toàn thân: đau lưng, phù ngoại biên.

Hệ tâm thần trung ương và ngoại biên: xay xẩm , nhức đầu .

Tâm thần: mất ngủ.

Hô hấp: viêm hầu, viêm mũi, viêm xoang, nhiễm khuẩn đường hô hấp trên. Cần công bố với bác sỹ.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 20 viên

NHÀ SẢN XUẤT

XL Laboratories Pvt., Ltd – ẤN ĐỘ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Celebrex 200mg

Fuxicure 200mg

Selecap 200mg

Celecoxib 200 MEYER

Celix 200mg

Axocexib 200mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Selecap 200mg

Selecap 200mg

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc chống viêm Selecap 200mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui vẻ can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Selecap 200mg (Thuốc Selecap 200mg)

Item :47

Thuốc Selecap 200mg chứa Celecoxib trị chống viêm và giảm đau trong viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp. Giảm đau trong phẫu thuật răng

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng