Thuốc SaVi Irbesartan 150 – Thuốc điều trị tăng huyết áp

Đánh giá

Thuốc SaVi Irbesartan 150 - Thuốc điều trị tăng huyết áp CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Irbesartan 150mg

CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH

Tăng áp huyết động mạch vô căn, khác biệt cho những trường hợp dùng thuốc ức chế enzym chuyển bị ho và để giảm nguy cơ bị đột quỵ ở người bị phì đại thất trái.

Bệnh thận do đái tháo đường typ 2 có tăng áp huyết .

 CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG 

– Liều lượng của irbesartan phải được điều chỉnh cho từng người bệnh căn cứ vào phục vụ lâm sàng.

– Liều khởi đầu và duy trì thông thường hàng ngày là một 50mg uống một lần độc nhất vô nhị trong ngày, có thể uống trong, trước hoặc sau bữa ăn.

Liều 150mg một lần độc nhất vô nhị trong ngày cho phép kiểm soát áp huyết trong 24 giờ tốt hơn liều 75mg. Nhưng liều 75mg/lần/ngày được chủ trị cho các người bệnh phải lọc máu hoặc người bệnh trên 75 tuổi.

Nếu liều 150mg/lần/ngày không đủ để kiểm soát áp huyết thì có thể tăng liều lên 300mg/kg/ngày hoặc dùng thêm một thuốc chống tăng áp huyết khác. Ví dụ nếu liên kết irbesartan với 1 thuốc lợi tiểu như hydroclorothiazid sẽ thu được một công dụng hạ áp huyết cộng hợp.

– Suy thận: không cần điều chỉnh ở những người bệnh suy thận. Với những người bệnh phải lọc máu liều khởi đầu là 75mg/kg/ngày.

– Giảm không gian máu: khi phải giảm không gian máu hoặc mất nước và muối thì cần giải quyết những hiện tượng này trước khi dùng irbesartan.

– Suy gan: không cần điều chỉnh liều với các người bệnh có suy gan nhẹ hoặc vừa. Chưa có kinh nghiệm lâm sàng với suy suy gan nặng.

– Trẻ em: chưa xác định được về tính bình yên và hiệu suất cao của irbesartan trên con nít .

Nói chung, liều cần được điều chỉnh sau 1 – 2 tháng nếu áp huyết chưa được kiểm soát. Có thể cần chữa trị nhiều tháng mới kiểm soát tốt được áp huyết .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

– Quá mẫn với 1 trong các thành phần của thuốc.

– Phụ nữ có thai.

– Phụ nữ đang cho con bú.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 10 viên nén bao phim.

NHÀ SẢN XUẤT

SaViPharm

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Aprovel 150mg

Irbesartan 150mg DMC

Sunirovel 150

Irbesartan stada 150 mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc áp huyết SaVi Irbesartan 150 như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : SaVi Irbesartan 150 (Thuốc SaVi Irbesartan 150)

Item :61

Tăng huyết áp động mạch vô căn, đặc biệt cho những trường hợp dùng thuốc ức chế enzym chuyển bị ho và để giảm nguy cơ bị đột quỵ ở người bị phì đại thất trái

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng