Thuốc Sastan-H điều trị tăng huyết áp, giảm thiểu nguy cơ tim mạch

Đánh giá

Thuốc Sastan-H điều trị tăng huyết áp, giảm thiểu nguy cơ tim mạch CHI TIẾT

Thuốc Sastan-H là gì? có chức năng gì? sử dụng như vậy nào? là những câu hỏi mà trungtamthuoc chiếm được từ người tiêu dùng khi hỏi về mặt hàng Thuốc Sastan-H. Bài viết này trungtamthuoc xin được trình bày về Thuốc Sastan-H, nội dung bài viết chỉ mang thuộc tính tìm hiểu thêm , trước khi sử dụng bệnh nhân nên tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thành phần của Thuốc Sastan-H

Mỗi viên thuốc Sastan-H chứa:

Losartan ……………………………………………………. 25mg

Hydrochloro thiazide …………………………………… 12,5mg

Tá dược toàn vẹn 1 viên

Tác dụng không mong muốn

– Tác dụng của Losartan:  là một chất đối kháng thụ thể angiotensin II là chất tạo thành từ angiotensin I trong giận dữ do enzym, chuyển angiotensin(ACE) xúc tác, là một chất co mạch mạnh, là một thành phần rất cần thiết trong sinh lý bệnh học của tăng áp huyết . Angiotensin II cũng kích thích vỏ tuyến thượng thận tiết aldosteron.

Losartan và chất chuyển hoá chính có hoạt tính chẹn chức năng co mạch và tiết aldosteron của angiotensin II bằng cách ngăn cản có chọn lọc angiotensin II, không cho gắn vào thụ thể AT1 có trong nhiều mô.

Losartan là một chất ức chế cạnh tranh , thuận nghịch của thụ thể AT1. Chất chuyển hoá có hoạt tính của thuốc mạnh hơn từ 10 đến 40 lần đối chiếu losartan.

– Tác dụng của Hydrochloro thiazide: làm tăng bài niệu natri clorid và nước cố nhiên do bề ngoài ức chế tái hấp thu các ion natri và clorid ở ống lượn xa. Sự bài tiết các chất điện giải khác cũng tăng khác nhau là kali và magnesi, còn calci thì giảm. Hydroclorothiazid cũng làm giảm hoạt tính carbonic anhydrase nên làm tăng bài tiết bicarbonat nhưng chức năng này thường nhỏ đối chiếu chức năng bài tiết ion clorid và không làm thay đổi đáng kể pH nước tiểu . Các thiazid có chức năng lợi tiểu mức độ vừa phải, vì khoảng 90% ion natri đã được tái hấp thu trước khhi đến ống lượn xa là địa điểm chủ công thuốc có chức năng .

Hydroclorothiazid có chức năng hạ áp huyết , đầu tiên có nhẽ do giảm dung tích huyết tương và dịch ngoại bào liên quan đến sự bài niệu natri. tiếp nối trong thời gian dùng thuốc, chức năng hạ áp huyết thuộc hạ vào sự giảm sức cản ngoại vi, thông qua sự thích ứng dần của các nạch máu trước tình trạng giảm nồng độ ion natri. Vì vậy chức năng hạ áp huyết của hydroclorothiazid trình bày chậm sau 1 – 2 tuần, còn chức năng lợi tiểu xảy ra nhanh có thể thấy ngay sau vài giờ. Hydroclorothiazid làm tăng chức năng của các thuốc hạ áp huyết khác.

Chỉ định của thuốc Sastan-H

Thuốc Sastan-H được công năng trong những trường hợp sau:

– Điều trị tăng áp huyết .

– Giảm nguy cơ mắc và tử trận do tai biến tim mạch.

Liều dùng và cách dùng

Dùng theo đường uống, ngày 1 lần và mỗi lần 1 viên.

Chống công năng

Thuốc chống công năng dùng trong các trường hợp sau:

– Dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc.

– Vô niệu.

Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30 độ C.

NHÀ SẢN XUẤT

Sai Mirra Innopharm Pvt. Ltd.

Sản phẩm tương tự

Lostad 50mg

Losartan 25mg STD

Rotalzon 50mg

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc áp huyết Thuốc Sastan-H như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? phấn kích liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Thuốc Sastan-H (Thuốc Sastan-H chữa trị tăng áp huyết , giảm thiểu nguy cơ tim mạch)

Item :93

Thuốc Sastan-H chứa lorsatan và Hydroclorothiazid điều trị tăng huyết áp hiệu quả, Giảm nguy cơ mắc và tử vong do tai biến tim mạch

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng