Thuốc Sagafixim 100mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Sagafixim 100mg là thuốc gì giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Sagafixim 100mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện  Thuốc Sagafixim 100m  để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefixime


THÀNH PHẦN thuốc 

Cefixime

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng do các chủng mẫn cảm E. coli hoặc Proteus mirabilis và một số giới hạn tình huống nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng do các trực khuẩn gram – âm khác như citrobacter spp, Enterobacter – spp… Klebsiella spp, Proteus spp…

Một số tình huống viêm thận – bể thận và nhiễm khuẩn đường tiết niệu có biến chứng do các Enterobacteriaceae mẫn cảm nhưng thành tựu chữa trị kém hơn phân tích các tình huống nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng.

Viêm tai giữa do Haemophilus influenzae (kể cả chủng tiết beta – lactamase), Moraxella cartarrhalis (kể cả chủng tiết beta – lactamase). Streptococcus pyogenes.

Viêm họng và amidan do Streptococcus pyogenes.

Viêm phế quản cấp và mãn do Streptococcus pneumonia, hoặc Haemophilus influenzae, hoặc Moraxella catarrhalis.

Viêm phổi mắc phải tại đồng đội thể nhẹ và vừa.

Còn được dùng chữa trị bệnh lậu chưa có biến chứng do Neisseria gomorrhoeae (kể cả các chủng tiết beta – lactamase), Bệnh thương hạn do Salmomella typhi (kể cả chủng đa kháng thuốc), bệnh lỵ do Shigella mẫn cảm (kể cả các chủng kháng ampicilin).

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Người lớn: Liều lượng dùng ở người lớn 400mg/ ngày có thể dùng 1 lần hoặc chia làm 2 lần cách nhau 12 giờ. Để chữa trị lậu không biến chứng do Neisseria gonorrhoeae (kể cả những chủng tiết beta-lactamase): dùng liều 400mg (một lần độc nhất , kết hợp thêm với một kháng sinh có hiệu suất cao đối với Chlamydia có bản lĩnh bị nhiễm cùng). Liều tốt hơn (1 lần 800mg) cũng đã được dùng để chữa trị bệnh lậu. Với lậu lan toả đã chữa trị khởi đầu bằng tiêm ceftriaxon, cefotaxim, ceftizoxim hoặc spectinomycin: người lớn dùng 400mg cefixim, 2 lần/ngày, dùng trong 7 ngày. Khi có suy thận cần điều chỉnh liều cho phù hợp .

– Trẻ em: trẻ em > 12 tuổi hoặc trọng lượng >50kg dùng liều như ở người lớn. Trẻ em > 6 tháng đến 12 tuổi dùng 8mg/ kg/ ngày có thể dùng 1 lần trong ngày hoặc chia 2 lần, mỗi lần cách nhau 12 giờ. Chưa xác minh được tính an ninh và hiệu suất cao của thuốc đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi. Thời gian chữa trị : tuỳ thuốc loại nhiễm khuẩn, nên kéo dài thêm 48-72 giờ sau khi các biểu hiện nhiễm khuẩn đã hết. Thời gian chữa trị phổ biến cho nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng và nhiễm khuẩn đường hô hấp trên (nếu do Streptococcus nhóm A tan máu beta: phải chữa trị chí ít 10 ngày để phòng thấp tim) từ 5-10 ngày, nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới và viêm tai giữa: 10-14 ngày.

– Liều dùng với bệnh nhân suy thận: Không cần điều chỉnh liều với bệnh nhân có độ thanh thải creatinin > 60ml/phút. Với bệnh nhân có độ thanh thải creatinin <60ml/ phút, liều và mốc giới hạn đưa thuốc phải đổi mới tuỳ theo chừng độ suy thận. Người lớn có độ thanh thải creatinin 21-60ml/ phút dùng liều cefixim 300mg/ ngày, nếu độ thanh thải creatinin <20ml/ phút, dùng liều cefixim 200mg/ ngày. Do cefixim không mất đi qua thẩm phân máu nên những bệnh nhân chạy thận nhân tạo và lọc màng bụng không cần bổ sung liều cefixim.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các bộ phận của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Saga Laboratories

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cefilife 100 DT

Cefixim 50mg

cefco-200

Bicenex 100mg

Fixtacef 100mg

Augoken 200mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Sagafixim 100mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực bụng cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Sagafixim 100mg (Thuốc Sagafixim 100mg)

Item :68

Thuốc Sagafixim 100mg chứa Cefixim trị viêm tai giữa, viêm họng, viêm xoang, viêm amiđan, viêm phế quản cấp, đợt cấp viêm phế quản mạn, viêm phổi

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng