Thuốc Safaria là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Safaria là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Safaria là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin trình diễn  Thuốc Safaria  để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.


THÀNH PHẦN

Hàm lượng:

Metronidazole 225mg Chloramphenicol 100mg Nystatin 75mg (tương đồng 330 000IU)

Tá dược: Chất béo bão hòa (Hard fat) q.s. 2000mg

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

SAFARIA công năng chữa trị nhiễm khuẩn hổ lốn tại âm đạo, viêm âm đạo dĩ nhiên huyết trắng, ngứa do nhiễm khuẩn và nấm, viêm âm đạo do Trichomonas.

– SAFARIA được công năng để chữa trị các bệnh nấm ở âm hộ , âm đạo, cũng như bệnh nấm Candida.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn:

– Với viêm âm đạo cấp tính: mỗi lần 1 viên, ngày 1-2 lần (sáng và tối). kế tiếp gia hạn 1 viên vào buổi tối trong vòng 6-8 ngày.

– Viêm âm đạo kinh niên : 1 viên vào buổi tối trong 14 ngày.

– Phòng nhiễm nấm âm đạo: 1 viên vào buổi tối trong 7-10 ngày.

Lưu ý khi sử dụng:

-Trước khi đặt, để viên thuốc vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 5-10 phút, rửa sạch âm đạo, đặt sâu vào âm đạo mỗi tối trước khi đi ngủ.

-Để có được kết quả chữa trị tốt nhất, dùng ngón tay đẩy viên thuốc vào càng sâu trong âm đạo càng tốt.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với các thành phần của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 vỉ x 5 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Ltđ Farmaprim-MOLDOVA

Hình Ảnh

Safaria

Safaria

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Safaria như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Safaria (Thuốc Safaria)

Item :41

Thuốc Safaria chỉ định điều trị nhiễm khuẩn hỗn hợp tại âm đạo, viêm âm đạo kèm theo huyết trắng, ngứa do nhiễm khuẩn và nấm, viêm âm đạo do Trichomonas

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng