Thuốc Royal là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Royal là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

Royal jelly (sữa ong chúa)
Aloe extract
Retinol acetate
Ferrous fumarate
Lysin hydrochlorid
Zinc oxide
Dibasic calcium phosphate

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Bồi bổ cơ thể , giúp tăng nhanh sinh lực, chống hư nhược & kích thích ăn ngon miệng.dùng thuốc đẻ phòng chứng bệnh thiếu hụt vitamin và khoáng chất của trẻ nít :
Theo các tai liệu tìm hiểu thêm nhiều người biết đến Hoa Kỳ, Sữa Ong Chúa có những hiệu suất cao hoàn hảo không ngờ để có thể giúp các chứng bệnh sau đây:
– Da nám, da nhăn nheo, da bị mụn, da mồi
– Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Ngay uống 1 viên sau bữa ăn hoặc lúc bụng đói, mỗi hũ uống được hai tháng. Nếu muốn giúp cho bệnh mất ngủ thì nên uống ngay sau bữa ăn tối. Một số người, vì Năng lượng quá suy yếu hoặc mất ngủ quá lâu năm có thể phải dùng hai viên hoặc nhiều hơn mỗi ngay thì mới có hiệu suất cao tốt (sáng một viên, tối một viên hoặc có thể uống hai viên một lúc). Ngoai ra một số ít đàn bà ở tuổi mãn kinh đ&at ilde; phải dùng 2 viên hoặc hơn mới đạt được thành tựu mỹ mãn hầu giúp giảm thiểbất minh đa các triệu chứng khó chịu khi mãn kinh (đa phần mọi người Chỉ việc có 1 viên mỗi ngay).

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 100 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Korea E-Pharm, Hàn Quốc

Hình Ảnh

Royal

Royal

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Tăng cường miễn nhiễm Royal như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Royal (Royal giúp tăng nhanh miễn nhiễm giá bao nhiêu tiền?)

Item :37

Bồi bổ cơ thể giúp tăng cường sinh lực chống suy nhược & kích thích ăn ngon miệngdùng thuốc đẻ phòng chứng bệnh thiếu hụt vita

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng