Thuốc Rovamycin 3MUI là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Rovamycin 3MUI là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Rovamycin 3MUI  là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin diễn tả  Thuốc Rovamycin 3MUI  để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Spiramycin


THÀNH PHẦN

Spiramycin: 3M.I.U

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị: viêm họng, viêm xoang cấp, bội nhiễm phế quản cấp, đợt cấp bệnh viêm phế quản mãn, viêm phổi tập thể , nhiễm trùng da lành tính, nhiễm trùng miệng, nhiễm trùng sinh dục không do lậu cầu. Phòng ngừa viêm màng não do não mô cầu trong tình huống CCĐ với rifampicin. Phòng tái phát tê thấp cấp ở người dị ứng penicilline. Toxoplasma ở phụ nữ có thai.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn 2-3 viên 3 MIU hoặc 4-6 viên 1,5 MIU/ngày chia làm 2-3 lần.

Trẻ em 150.000-300.000 IU/kg/ngày: trẻ lớn: 1 viên 1,5 MIU/10 kg/ngày.

Viên 3 MIU không chuyên dụng cho trẻ con .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Hiếm: buồn nôn, nôn, đi tả , dị ứng ngoài da.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 2 x 5 viên

NHÀ SẢN XUẤT

Sanofi aventis

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Rovamycin 1.5 MUI

Novomycine 1.5MIU

Novomycine 750.000 UI

Franrova 1.5MUI

Franrova 3MUI

Neumomicid 1.5 MUI

Neumomicid 3MUI

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Rovamycin 3MUI

Rovamycin 3MUI

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Rovamycin 3MUI như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui lòng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Rovamycin 3MUI (Thuốc Rovamycin 3MUI)

Item :34

Thuốc Rovamycin 3MUI có Spiramycin trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục do các vi khuẩn nhạy cảm, dự phòng viêm màng não do Meningococcus

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng