Thuốc Rotundin: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

384

Thuốc Rotundin: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Rotundin là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Rotundin bao gồm thông báo công dụng , liều dùng, tương tác thuốc, công dụng phụ… cùng những cẩn thận khi sử dụng thuốc Rotundin.

Thông tin chung

Thuốc Rotundin là gì?

Thuốc Rotundin là thuốc gốc có phần tử chính chứa Rotundin. Thuốc thuộc nhóm Thuốc hướng tâm thần chứa hoạt chất chính Rotundin

 • Tên thuốc: Rotundin
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Rotundin
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Rotundin, Rotundin, Rotundin 30, Rotundin 30 mg Rotundin 30mg Rotundin TW3
 • Nhóm thuốc: Thuốc hướng tâm thần

Thành phần

 • Rotundin

Thuốc Rotundin có chứa phần tử chính là Rotundin , các hoạt chất khác và tá dược trọn vẹn hàm lượng thuốc nhà cung phát triển giúp sức .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà phát triển luôn phát triển nhiều các dạng thuốc khác lạ (với mỗi dangh khác lạ lại có hàm lượng khác lạ ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Rotundin có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Rotundin được lao lý ở mục công dụng , công dụng Rotundin trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Rotundin là một alcaloid chủ chốt chiết từ củ một số loài bình vôi (Stephania Lour.) có công dụng an thần gây ngủ, hạ huyết áp , điều hoà tim, giãn cơ trơn, bởi thế giảm các cơn đau do co thắt cơ trơn.

Tác dụng, công dụng thuốc Rotundin trong tình huống khác

Mỗi loại thuốc phát triển đều có công dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Rotundin để điều trị các đối tác h lý được lao lý trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Rotundin có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có công năng của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Rotundin: – Mất ngủ do các duyên do khác lạ . Có thể dùng giúp sức giấc ngủ trong các tình huống ngủ không sâu hoặc ngủ không đủ giấc. – Dùng sửa chữa diazepam khi người bệnh bị quen thuốc. – Hỗ trợ giảm đau trong một số tình huống đau co thắt cơ trơn, cơ vân, đau dây tâm thần , đau do co thắt đường tiêu hoá, tử cung, đau cơ xương khớp, đau tim, hen, sốt cao do co giật. 

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Rotundin: – Dị ứng với bất cứ phần tử nào của thuốc . – Trẻ em dưới 1 tuổi.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Rotundin

Mỗi loại thuốc , dược phẩm phát triển theo dạng thuốc khác lạ và có cách dùng khác lạ theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Rotundin ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Rotundin.

Liều lượng dùng Rotundin

Quy định chung về liều dùng thuốc Rotundin Liều phổ biến : – An thần, gây ngủ: liềunhàng nhàng đối với người lớn: 1-2 viên/lần x 2-3 lần/ngày; đối với con nít trên 1 tuổi: 2mg/kg thể trọng/ngày chia làm 2-3 lần. – Giảm đau: Dùng liều gấp đôi liều an thần, gây ngủ. Nên nhớ rằng có không ít nhân tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được lao lý trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Rotundin cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự ý chỉnh sửa liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Rotundin cho cho con nít

Các khác lạ của con nít so với người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… khác lạ con nít là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì thế dùng thuốc cho đối tượng con nít này cần rất cảnh giác ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có diễn tả gian nguy cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thnhiệt tình giúp sức cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong tiến trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được thầy thuốc yêu cầu ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Tiếp đến , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều Tiếp đến vào thời khắc đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và cẩn thận

Lưu ý trước khi dùng thuốc Rotundin

– Không dùng thuốc khi đang dùng các loại thuốc ngủ khác, hoặc đang dùng thuốc ức chế tâm thần trung ương. – Không điều hành và quản lý tắt mắt c, tàu xe khi đang dùng thuốc.

Lưu ý dùng thuốc Rotundin trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, khác lạ là ba tháng đầu. Chính chính vì thế tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với thanh nữ có thai. Trong tình huống bắt yêu cầu dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Rotundin trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các ảnh hưởng của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Rotundin

– Thuốc có thể gây nên một số công dụng phụ như: Đau đầu, kích thích vật vã, hiếm khi gây mất ngủ. Thông báo cho bác sỹ nếu xuất hiện công dụng không mong muốn.

Các công dụng phụ khác

Cần cẩn thận trên đây không phải là danh mục trọn vẹn toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Rotundin. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa diễn tả hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất cứ diễn tả khác nào về công dụng phụ không lao lý trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Rotundin với thuốc khác

Thuốc Rotundin có thể tương tác với những loại thuốc nào? Không tìm thấy tài liệu về tương tác của rotundin với các thuốc khác. Để việc sử dụng thuốc hiệu suất cao , nên tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng

Tương tác thuốc Rotundin với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Rotundin cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và nguyên lý công dụng

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Rotundin như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến gian nguy khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tham khảo với thầy thuốc , dược sĩ hoặc tổ chức xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an ninh . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Rotundin

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của con nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , khác lạ với những thuốc dự trữ tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Rotundin giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Rotundin sẽ khác lạ ở các cơ sở kinh doanh thu ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc Rotundin.

Nơi bán thuốc Rotundin

Mua thuốc Rotundin ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các đơn vị sản xuất dược để mua sỉ thuốc Rotundin. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc cá nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :302

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc hướng tâm thần có tác dụng Rotundin là một alcaloid chủ yếu chiết từ củ một số loài bình vôi (Stephania Lour.) có tác dụng an thần gây ngủ, hạ huyết áp, điều hoà tim, giãn cơ trơn, do đó giảm các cơn đau do co thắt cơ trơn.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836