Thuốc Riclapen 500/125 là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Riclapen 500/125 là thuốc gì, giá bao nhiêu? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Riclapen 500/125 là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao lăm ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu thị  Thuốc Riclapen 500/125  để giúp người tiêu dùng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Amoxicillin 500 mg K clavulanate 125 mg.


THÀNH PHẦN THUỐC 

Amoxicillin 500 mg K clavulanate 125 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Ðiều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc tại các vị trí sau:

– Ðường hô hấp trên (bao gồm cả Tai Mũi Họng) như: viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa;

– Ðường hô hấp dưới, như đợt cấp của viêm phế quản mãn, viêm phổi thùy và viêm phổi phế quản;

– Ðường tiêu hóa: như sốt thương hàn;

– Ðường niệu dục: như viêm thận-bể thận, lậu, sảy thai nhiễm khuẩn hay nhiễm khuẩn sản khoa. Các nhiễm khuẩn như nhiễm khuẩn huyết, viêm nội tâm mạc và viêm màng não do vi khuẩn nhạy cảm với thuốc nên được điều trị mở đầu theo đường tiêm với liều cao và, nếu có thể, liên kết với một kháng sinh khác.

– Dự phòng viêm nội tâm mạc: Amoxicillin có thể được sử dụng để ngăn ngừa du khuẩn huyết có thể sản xuất viêm nội tâm mạc. Tham khảo thông tin kê toa đầy đủ về các vi khuẩn nhạy cảm .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Theo công năng của bác sỹ

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 12 túi

NHÀ SẢN XUẤT

Laboratorio Reig Jofre S.A

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Bilclamos1000mg

Medoclav Forte

Augmentin SR 1000/62.5 mg

KLAVUNAMOX 625 mg

Bimoclav 156.25mg

Curam 625mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Riclapen 500/125 như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui vẻ hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thực lòng cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Riclapen 500/125 (Thuốc Riclapen 500/125)

Item :39

Thuốc Riclapen 500/125 chứa Amoxicilin, Acid clavulanic trị ngắn hạn các nhiễm khuẩn đường hô hấp, đường tiết niệu sinh dục, da và mô mềm, xương và khớp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng