Thuốc Prenatal-DHA là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

154

Thuốc Prenatal-DHA là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

– DHA : là một omega-3 fatty acid nhập vai trò rất cần thiết trong sự tạo ra trí não , khác lạ là của thai nhi và trẻ lọt lòng . Các mẹ sẽ đưa DHA trực tiếp vào thai nhi để nuôi dưỡng sự tạo ra trí não và võng mạc (mắt) của các bé. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng Cung cấp DHA trong tiến trình mang thai sẽ giúp tăng cường trí thông minh , nhận thức và di chuyển hàng ngày của trẻ lọt lòng và trẻ nhỏ. Lượng DHA rất cần thiết mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai nên là 200 – 300 mg.

Vai trò của DHA rất rất cần thiết hứa hẹn cho tác dụng di chuyển đơn giản của não bộ người trưởng thành, cung cấp cải thiện sự tạo ra của hệ thần kinh trung ương, cải thiện năng lực thị giác của trẻ nhỏ khác lạ là trẻ dưới 6 tháng tuổi.

Ở tình trạng đơn giản thân thể mỗi người cũng tiết một lượng nhỏ DHA, nhưng chúng ta vẫn phải Cung cấp và chủ động cung cấp một lượng một mực DHA từ bên ngoài vào cho thân thể thông qua cải thiện nguyên tắc ăn hoặc sử dụng thực phẩm Cung cấp có chứa DHA. Hầu hết các bữa ăn của tất cả chúng ta đều không đủ lượng DHA mà nhu cầu thân thể cần!

– Acid folic (100% lượng cần của mỗi ngày cho các bà mẹ đang mang thai và cho con bú) rất cần cho Năng lượng và hệ miễn nhiễm của thai nhi. Trong khi , nó còn giúp giảm kỹ năng bị mắc các chứng bệnh về trí não hoặc dị tật bẩm sinh khi các bé chào đờ .

– Sắt: Sắt là một yếu tố rất cần thiết đối với sự tạo ra bào thai và giảm nguy cơ thiếu máu lúc chuyển dạ. Thai phụ thiếu máu , thiếu sắt có nguy cơ sinh non, sẩy thai, thai chết lưu, chậm tạo ra bào thai trong tử cung

– Zinc (Kẽm): Kẽm rất rất cần thiết trong suốt công đoạn mang thai. Thiếu kẽm, bà mẹ mang thai sẽ nghén nhiều hơn với các bộc lộ : buồn nôn, nôn, chán ăn, mệt mỏi , dễ sảy thai, sanh non, giảm tiết sữa sau sinh. Thiếu kẽm, thai nhi chậm tạo ra dẫn đến bị suy dinh dưỡng bào thai, trẻ lọt lòng có cân nặng thấp, quái đản thai.

– Canxi là chất dinh dưỡng rất rất cần thiết cho việc xuất hiện hệ xương và răng của thai nhi. Nếu không được cung cấp đủ Canxi, thân thể sẽ tự động lấy Canxi từ xương của mẹ để cung cấp cho thai nhi, điều này sẽ khiến xương và răng của thai phụ bị suy yếu. Liều lượng thay đổi theo từng tam cá nguyệt.

– Vitamin D: một loại vitamin cần yếu hứa hẹn cho sự tạo ra xương của cả mẹ và bé. tạo điều kiện cho sự tiếp nhận các khoáng vật như canxi, phospho. Nếu thân thể thiếu vitamin D, lượng canxi chỉ được tiếp nhận khoảng 20%, dễ gây các hậu quả như trẻ bị còi xương ngay trong bụng mẹ hay trẻ sanh ra đơn giản nhưng các thóp sẽ lâu đóng lại.

– Vitamin A có vai trò khác lạ trong việc ảnh hưởng sự lớn mạnh tế bào não, thính giác, thị giác của thai nhi và tăng cường miễn nhiễm trong thân thể

– Vitamin B6 có trong mạch nha, thịt, cá, trứng. Thiếu vitamin B6 có thể gây vọp bẻ, suy nhược , căng thẳng, đau đầu .

– Vitamin E giúp chống sự oxy hóa; kiểm soát an ninh mô; giúp tạo ra tế bào thần kinh thai nhi. Nếu thiếu vitamin E thai phụ sẽ cảm thấy thấp thỏm mệt mỏi .

– Vitamin C làm tăng sức đề kháng của thân thể , cung cấp tiếp nhận sắt từ bữa ăn, góp phần phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, giảm nguy cơ cao huyết áp .

CÔNG DỤNG, CHỈ ĐỊNH

Cung cấp trọn vẹn các dưỡng chất rất cần thiết nhất cho thai nhi.

* Giảm kỹ năng mắc các bệnh chậm tạo ra trí não và các dị tật bẩm sinh cho thai nhi

* Bồi bổ sức khoẻ cho thai phụ

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn sáng là tốt nhất hoặc bữa ăn trưa.

Hạn chế uống sau bữa ăn tối vì tiếp nhận vitamin sẽ làm bà bầu mât ngủ .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

150 viên

NHÀ SẢN XUẤT

USA

Sản phẩm này Chưa hẳn là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc điều trị bệnh 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Prenatal – 30V

Prenatal – 100V

Prenatal Vitamins

Obimin Plus Cap

Hình Ảnh

Prenatal-DHA

Prenatal-DHA

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Prenatal-DHA như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui miệng liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Prenatal-DHA (Thuốc Prenatal-DHA – Cung cấp trọn vẹn dưỡng chất cho thai nhi)

Item :132

Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết nhất cho thai nhi.
* Giảm khả năng mắc các bệnh chậm phát triển trí não và các dị tật bẩm sinh cho thai nhi
* Bồi bổ sức k