Thuốc Polywell soft là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Polywell soft là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Polywell soft là gì ? thành phần thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như thế nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những câu hỏi người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin miêu tả  Thuốc Polywell soft  để giúp người tiêu dùng trả lời những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Neomycin


THÀNH PHẦN thuốc

Neomycin 35000IU Poly

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị tại chỗ các bệnh lý ở âm đạo do nhiễm hoặc bội nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt, viêm âm hộ , điều trị cung cấp trong xuất tiết âm đạo.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Người lớn: đặt một viên mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, liên tiếp trong 6 ngày. – Trường hợp nhiễm trùng nặng hay mãn tính : đặt một viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, liên tiếp trong 12 ngày hay 2 viên mỗi ngày, dùng vào buổi sáng và buổi tối liên tiếp trong 6 ngày. Cách dùng: – Rửa sạch tay bằng xà phòng sát khuẩn. – Lấy thuốc bằng cách nhấn vào mặt sau của vỉ thuốc. – Cầm viên thuốc bằng tay , đặt vào âm đạo trong tư thế ngồi chồm ra trước. Rất có thể thấm ướt thuốc bằng nước uống trước khi đặt trong trường hợp quá khó. – Dùng ngón tay giữa đẩy thuốc vào sâu trong âm đạo. – Sau khi đặt thuốc trong khoảng 45-60 phút nên tránh tư thế ngồi, di chuyển . – Rất có thể có một ít thành phần còn lại của viên thuốc ra khỏi âm đạo sau khi đặt viên thuốc khoảng hơn 30 phút. Điều này là bình thường đối với dạng thuốc đặt phụ khoa.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc.

THẬN TRỌNG

– Thuốc dùng đặt âm đạo, không được uống.dị ứng với các thành phần – Không nên ngưng sử dụng thuốc trong thời kỳ kinh nguyệt. (vẫn tiếp diễn dùng thuốc nếu có kinh nguyệt trong tiến trình điều trị ). – Thuốc có thể gây ra độc tính trên toàn thân (trên thận, trên thính giác…); nên dùng thốc trong tiến trình ngắn sẽ làm giảm nhẹ các nguy cơ này. – Mặc dù bây giờ vẫn chưa ghi thu được các tính năng ngoài ý toàn thân khi dùng thuốc, nhưng cao hơn hết cần lưu ý tới điều đó nhất là với người bệnh bị suy thận. – Tình trạng mẫn cảm với một kháng sinh khi dùng tại chỗ có tác động xấu đến việc dùng kháng sinh đó hoặc một kháng sinh tương tự theo đường toàn thân sau này.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

– Rất có thể bị chàm dị ứng do xúc tiếp , nhiều phần gặp trong trường hợp dùng thuốc trong tiến trình dài. – Thỉnh thoảng có kích ứng màng nhày và rất hiếm khi xảy ra dị ứng. Trong những trường hợp này nên ngưng sử dụng thuốc.

QUI CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 3 vỉ x 6 viên

NHÀ SẢN XUẤT

DHP Korea Co., Ltd – HÀN QUỐC

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Polywell soft cap như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng can dự ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Polywell soft cap (Thuốc Polywell soft)

Item :69

Thuốc Polywell soft trị tại chỗ các bệnh lý ở âm đạo do nhiễm hoặc bội nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng