Thuốc Pizar 6 chứa ivermectin điều trị giun chỉ Onchocerca

Đánh giá

Thuốc Pizar 6 chứa ivermectin điều trị giun chỉ Onchocerca CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Invermectin


Thuốc Pizar là gì? có chức năng gì? mua ở đâu? chức năng phụ là gì? có tốt không? giá bao nhiêu ? là những câu hỏi mà trungtamthuoc nhận được từ khách hàng khi hỏi về sản phẩm  Thuốc Pizar. Bài viết này trungtamthuoc xin được trình diễn về Thuốc Pizar, nội dung chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm , bệnh nhân không tự tiện sử dụng sản phẩm mà không có sự tham vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ.

Thành phần của Thuốc Pizar

Mỗi viên thuốc pizar chứa bộ phận : 

Ivermectin ……………………………… 6mg

Tá dược vừa đủ 1 viên 

Tác dụng của Thuốc pizar 

Tác dụng của ivermectin là gì?

Ivermectin là dẫn chất bán tổng hợp của nhóm avermecin. Ivermectin có chức năng trên nhiều loại giun tròn như giun lương, giun tóc, giun móc, giun kim, giun đũa, và giun chỉ Wuchereria bancrofti. Tuy nhiên, thuốc không có chức năng trên sán lá gan và sán xơ mít .

Hiện nay, các bạn sử dụng invermectin là sự lựa chọn đầu tay trong điều trị bệnh giun chỉ Onchocerca volvulus và là thuốc diệt ấu trùng giun chỉ rất mạnh, nhưng ivermec ít có chức năng trên kí sinh trùng trưởng thành. Sau khi uống thuốc từ 2 – 3 ngày, ấu trùng giun chỉ ở da mất đi, còn ấu trùng ở giác mạc và tiền phòng mắt thì chậm hơn. 

Dược động học của Ivermectin

– Hấp thu: Còn chưa biết rõ sinh khả dụng tuyệt đối của thuốc sau khi uống, khi dùng Ivermectin trong một dung dịch nước có rượu, nồng độ đỉnh tăng gấp đôi và sinh khả dụng tương đối của viên nén chỉ bằng 60% sinh khả dụng của dạng dung dịch. Thời gian đạt tới nồng độ đỉnh trong huyết tương khoảng 4 giờ và không khác nhau giữa các dạng bào chế.

– Phân bố: Khoảng 93% thuốc liên minh với protein huyết tương.

– Chuyển hoá: Chuyển hoá của thuốc chưa được nghiên cứa kỹ, mặc dù đã thấy thuốc bị thuỷ phân và bị khử methyl ở gan.

– Thải trừ: Ivermectin bài xuất qua mật và loại bỏ hầu hết chỉ qua phân. Dưới 1% liều dùng được thải qua nước tiểu .

Chỉ định của Thuốc Pizar 

Thuốc pizar được lựa chọn chỉ định trong điều trị các bệnh thúc đẩy đến giun chỉ Onchocerca, tuy nhiên thuốc cũng có hiệu suất cao tốt trong điều trị các bệnh giun kể cả giun lươn ở ruột do Strongyloides stercoralis.

Liều lượng và cách dùng của thuốc pizar  

Thuốc pizar nên được uống xa bữa ăn, bạn nên uống thuốc cách bữa ăn ít nhất 2 giờ (trước ăn hoặc sau ăn).

Người lớn và trẻ nít trên 5 tuổi: Dùng 1 liều độc nhất 0,15mg/kg. Cần phải tái điều trị với liều như trên hàng năm để chắc chắn trị dứt điểm được ấu trùng giun chỉ Pnchocerca. Nếu bệnh nhân bị nhiễm ấu trùng nặng vào mắt, thì có thể phải tái điều trị liên tục hơn ( 6 tháng nên sử dụng lại thuốc 1 lần)

– Điều trị nhiễm Onchocerca: 

15 – 25 kg: uống 1 liều 3mg độc nhất  

26 – 44kg: uống 1 liều 6mg độc nhất  

45 – 64kg: uống 1 liều 9mg độc nhất  

65 – 84 kg: uống 1 liều 12mg độc nhất  

Trên 85 kg: uống theo chỉ số: 0,15 mg/kg, một liều độc nhất .

Chống chỉ định của Thuốc pizar 

Thuốc Pizar cần được chống chỉ định với bệnh nhân nhạy cảm với các bộ phận của thuốc, bệnh nhân mắc những bệnh có cố nhiên rối loạn hàng rào máu não, như bệnh trypnosoma châu Phi, và bệnh viêm màng não.

Tác dụng phụ của thuốc pizar 

Khi sử dụng thuốc pizar bệnh nhân có thể gặp các chức năng phụ thúc đẩy đến giận dữ miễn dịch đối với ấu trùng bị chết. Vì vậy các chức năng không mong muốn chừng độ nặng nhẹ có thúc đẩy đến mật độ ấu trùng ở da, các trình diễn của chức năng không mong muốn đã được báo cáo gồm: sốt, ngứa, quay cuòng hoa mắt , phù, bạn đã, nhạy cảm đau ở hạch bạch huyết, ra mồ hôi, rùng mình, đầu tư , sưng khớp, sưng mặt, hạ huyết áp tư thế đứng nặng đã được báo cáo có kèm ra mồi hôi, nhịp tim nhanh và lú lấp . Ivermecin là thuốc khá an toàn , rất phù hợp cho chương trình điều trị trên phạm vi rộng.

Tương tác thuốc

Tương tác thuốc của thuốc pizar chưa được báo cáo , nhưng thuốc có thể làm tăng chức năng của các thuốc kích thích thụ thể GABA (như các benzodiazepam và natri valproat).

Thận trọng trong sử dụng thuốc pizar 

Đối với trẻ dưới 5 tuổi, đang có ít gắn bó sử dụng thuốc, vì thế không nên dùng thuốc cho lứa tuổi này.

Thuốc oizar làm tăng GABA, nên một số thông báo cho rằng thuốc có thể ảnh hưởng trên hệ thần kinh trung ương của người có hàng rào máu não bị thương tổn (như các bệnh viêm màng não, bệnh dó trypansoma) 

Khi điều trị bằng Ivermectin cho người mắc bệnh viêm da do giun chỉ Onchocerca thể tăng giận dữ , có thể xảy ra các giận dữ bất lợi nặng hơn, khác nhau là phù và khiến cho tình trạng bệnh nặng lên.

Thuốc nên được để xa tầm tay của trẻ nít .

Sử dụng thuốc trên thiếu nữ có thai và thiếu nữ cho con bú 

Thuốc pizar có thể được chuyên dụng cho thiếu nữ có thai sau 3 tháng

Ivermectin tiết vào được sữa mẹ với nồng độ thấp, Bà mẹ cho con bú chỉ dùng thuốc này khi được bac sĩ tham vấn lợi ích vượt trội đối chiếu nguy cơ với con, hoặc sử dụng giải pháp ăn ngoài để phòng tránh cho con.

Bảo quản 

Bảo quản thuốc nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

Sản phẩm gần giống  

Ivermectin 3 A.T

Nevirapine Stada 200mg 

Ivermectin 6 A.T 

Hình Ảnh

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Thuốc Pizar 6 như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có chức năng gì? có chức năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Thuốc Pizar 6 (Thuốc Pizar 6 chứa ivermectin điều trị giun chỉ Onchocerca)

Item :130

Thuốc Pizar có thành phần invermectin điều trị bệnh giun chỉ Onchocerca, ngoài ra thường dùng để điều trị các bệnh giun lươn kể cả giun lươn ruột

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng