Thuốc Phloroglucinol: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

424

Thuốc Phloroglucinol: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Phloroglucinol là gì? Dưới đấy là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Phloroglucinol bao gồm thông báo tác dụng , liều dùng, tác động thuốc, tác dụng phụ… cùng những chăm chú khi sử dụng thuốc Phloroglucinol.

Thông tin chung

Thuốc Phloroglucinol là gì?

Thuốc Phloroglucinol là thuốc gốc có phần tử chính chứa Phloroglucinol dihydrat. Thuốc thuộc nhóm Thuốc đường tiêu hóa chứa hoạt chất chính Phloroglucinol

 • Tên thuốc: Phloroglucinol
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác:
 • Tên dược chất gốc: Phloroglucinol
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Atiglucinol inj, Cbispasmo, Fluximem Injection, Nawpasfor, Phloroglucinol 80mg Spaswell
 • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa

Thành phần

 • Phloroglucinol dihydrat

Thuốc Phloroglucinol có chứa phần tử chính là Phloroglucinol dihydrat , các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung tạo ra cung ứng .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà tạo ra luôn tạo ra nhiều các dạng thuốc không giống nhau (với mỗi dangh không giống nhau lại có hàm lượng không giống nhau ) để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc phổ biến phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông báo chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Phloroglucinol có tác dụng gì?

Tác dụng của thuốc Phloroglucinol được luật pháp ở mục tác dụng , tác dụng Phloroglucinol trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, tác dụng thuốc Phloroglucinol trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc tạo ra đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình hình chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Phloroglucinol để điều trị các đối tác h lý được luật pháp trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Phloroglucinol có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chủ trị của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chủ trị thuốc Phloroglucinol: Điều trị triệu chứng các trình diễn đau do rối loạn tác dụng của ống tiêu hóa, đường dẫn mật, đường tiết niệu và đau tử cung.

Chống chủ trị

Thông tin chống chủ trị thuốc Phloroglucinol: Thuốc không được phục vụ các tình huống sau:- Quá mẫn cảm với phần tử có trong thuốc.- Các tình huống bệnh nhân bị liệt ruột cơ năng, tắc nghẽn ruột.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Phloroglucinol

Mỗi bài thuốc , dược phẩm tạo ra theo dạng thuốc không giống nhau và có cách dùng không giống nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc phổ biến phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Phloroglucinol ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Phloroglucinol.

Liều lượng dùng Phloroglucinol

Quy định chung về liều dùng thuốc Phloroglucinol Người lớn dùng liều 2 – 4 viên/ngày. Với viên đặt dưới lưỡi hàm lượng 80mg dùng liều 02 viên/ngày. Còn với ống tiêm 40mg thì dùng 1 – 3 ống/ngày, tiêm qua đường tĩnh mạch hoặc tiêm bắp. Nên nhớ rằng có quá nhiều yếu tố để luật pháp về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ nương tựa vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được luật pháp trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Phloroglucinol cho người lớn

Các luật pháp về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được luật pháp trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý đổi mới liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Phloroglucinol cho cho trẻ mỏ

Các không giống nhau của trẻ mỏ so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… không giống nhau trẻ mỏ là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ mỏ này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có trình diễn nguy hại cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thnhiệt tình cung ứng cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(phổ biến có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được thầy thuốc đòi hỏi ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Kế tiếp , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều Kế tiếp vào thời khắc đã luật pháp . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã luật pháp .

Thận trọng, cảnh báo và chăm chú

Lưu ý trước khi dùng thuốc Phloroglucinol

– Không nên liên minh thuốc Phloroglucinol với một số bài thuốc giảm đau có tác dụng mạnh như Morphin và các dẫn xuất vì thuốc có tác dụng gây co thắt.- Thận trọng cho thiếu nữ mang thai, chỉ sử dụng khi thấy thật sự quan trọng , với thiếu nữ cho con bú thì nên tránh sử dụng.

Lưu ý dùng thuốc Phloroglucinol trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ giai đoạn tạo ra nào của thai kỳ, không giống nhau là ba tháng đầu. Chính chính vì như thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong tình huống bắt bắt buộc dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Phloroglucinol trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa xác minh hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của thuốc Phloroglucinol

Thuốc này rất hiếm khi gây ra các bức xúc phụ dị ứng nhưng nhiều lúc bệnh nhân sẽ gặp bức xúc khá nặng nề như nổi mề đay, phát ban, phù Quincke, bị hạ huyết áp động mạch, thậm chí có thể dẫn đến sốc thuốc.

Các tác dụng phụ khác

Cần chăm chú trên đây Chưa hẳn là danh mục vừa đủ toàn bộ các tác dụng phụ của thuốc Phloroglucinol. Trong giai đoạn sử dụng có thể xảy ra những tác dụng phụ khác mà chưa trình diễn hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất kỳ trình diễn khác nào về tác dụng phụ không luật pháp trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tác động thuốc dẫn đến triệu chứng đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Phloroglucinol với thuốc khác

Thuốc Phloroglucinol có thể tác động với những bài thuốc nào? Trong giai đoạn sử dụng, không được trộn lẫn thuốc Phloroglucinol 80mg với các bài thuốc chứa Noramidopyrine vì có tương kỵ lý hóa xảy ra.

Tương tác thuốc Phloroglucinol với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây triệu chứng đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Phloroglucinol cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và qui định tác dụng

Dược động học

Độ bình ổn và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Phloroglucinol như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có đòi hỏi .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Phloroglucinol

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ mỏ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , không giống nhau với những thuốc dự phòng tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Phloroglucinol giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Phloroglucinol sẽ không giống nhau ở các cơ sở kinh doanh thu ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật chính xác giá thuốc Phloroglucinol.

Nơi bán thuốc Phloroglucinol

Mua thuốc Phloroglucinol ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các hãng sản xuất dược để mua sỉ thuốc Phloroglucinol. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tác dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc cá nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :293

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc đường tiêu hóa có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836