Thuốc Pendinir 125mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Pendinir 125mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Pendinir 125mg là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá sản phẩm là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc người tiêu dùng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin biểu hiện  Thuốc Pendinir 125mg  để giúp người tiêu dùng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

cefdinir


THÀNH PHẦN THUỐC 

Mỗi gói chứa 125mg cefdinir

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Điều trị nhiễm khuẩn ở nhiều mức độ do các chủng vi khuẩn nhậy cảm gây ra. Người lớn và trẻ vị thành liên : Nhiễm khuẩn đường hô hấp :Viêm họng. Viêm amidan. Viêm phế quản, đợt cấp của viêm phế quản mãn. Viêm phổi mắc phải từ tập thể . Nhiễm khuẩn da và mô mềm : Viêm nang lông,Áp xe dưới da, Viêm da mủ mãn tính . Nhiễm khuẩn đường sinh dục tiết liệu . Trẻ em : Viêm tai giữa cấp tính do các chủng Haemophilus ,Streptococcus… Viêm họng, Viêm Amidan. Viêm da và mô mềm không biến chứng.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Người lớn và trẻ vị thành niên : Tổng liều cho các loại nhiễn khuẩn 600mg/ngày có thể dùng 1 hoặc 2 lần. Trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi : 14mg/1kg/ ngày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 10 gói

NHÀ SẢN XUẤT

Penta labs, Ấn Độ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cefdinir 300 Glomed

Cefdinir 125mg

Fortdinir300(goi)

Andoroxic 300mg

Cefactum 300mg

Domacef 300mg

Newcefdin 100mg 

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Pendinir 125mg

Pendinir 125mg

Nếu còn thắc mắc về những sản phẩm Thuốc kháng sinh Pendinir 125mg như giá bao nhiêu tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Pendinir 125mg (Thuốc Pendinir 125mg)

Item :32

Thuốc Pendinir 125mg chứa Cefdinir trị nhiễm khuẩn da, viêm phổi mắc phải ở cộng đồng, viêm phế quản mãn tính, viêm xoang hàm cấp, viêm họng, viêm amidan

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng