Thuốc Pazopanib: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Pazopanib: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Pazopanib là gì? Dưới đó là hướng dẫn sử dụng thuốc gốc Pazopanib bao gồm thông báo tính năng , liều dùng, liên quan thuốc, tính năng phụ… cùng những cẩn thận khi sử dụng thuốc Pazopanib.

Thông tin chung

Thuốc Pazopanib là gì?

Thuốc Pazopanib là thuốc gốc có phần tử chính chứa Pazopanib. Thuốc thuộc nhóm Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn nhiễm chứa hoạt chất chính Pazopanib

 • Tên thuốc: Pazopanib
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Pazopanib
 • Tên dược chất gốc: Pazopanib
 • Tên biệt dược: Votrient
 • Tên biệt dược mới:
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn nhiễm

Thành phần

 • Pazopanib

Thuốc Pazopanib có chứa phần tử chính là Pazopanib , các hoạt chất khác và tá dược hoàn toản hàm lượng thuốc nhà cung phát hành giúp sức .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi sản phẩm nhà phát hành luôn phát hành nhiều các dạng thuốc không giống nhau (với mỗi dangh không giống nhau lại có hàm lượng không giống nhau ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên cơ thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông báo đúng mực dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm .

Tác dụng

Thuốc Pazopanib có tính năng gì?

Tác dụng của thuốc Pazopanib được lao lý ở mục tính năng , tính năng Pazopanib trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Pazopanib di chuyển bằng cách giảm lượng máu giúp sức cho khối u ung thư để làm chậm sự phát hành của khối u.

Tác dụng, tính năng thuốc Pazopanib trong trường hợp khác

Mỗi bài thuốc phát hành đều có tính năng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Pazopanib để điều trị các bên h lý được lao lý trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Pazopanib có thể có một số tính năng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có công năng của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin công năng thuốc Pazopanib:  Ung thư biểu mô tế bào thận (RCC) tiến triển &/hoặc di căn.

Chống công năng

Thông tin chống công năng thuốc Pazopanib: Mẫn cảm với phần tử thuốc.Không nên được sử dụng ở trẻ mỏ , không giống nhau là dưới 2 tuổi, vì nguy cơ tính năng phụ nguy hiểm .

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Pazopanib

Mỗi bài thuốc , dược phẩm phát hành theo dạng thuốc không giống nhau và có cách dùng không giống nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Pazopanib ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Pazopanib.

Liều lượng dùng Pazopanib

Quy định chung về liều dùng thuốc Pazopanib Tối đa 800 mg 1 lần mỗi ngày. Chỉnh liều tiếp theo (tăng/giảm) từng bậc 200mg tùy mức dung nạp.Chỉ nên giảm liều thuở đầu từ 800mg xuống 400mg mỗi ngày.Bệnh nhân có ClCr ≥ 30mL/phút, suy gan nhẹ, cao tuổi: không cần chỉnh liều; suy gan nhàng nhàng : 200 mg mỗi ngày.Nếu quên uống: không uống bù nếu còn dưới 12 giờ tính đến thời điểm uống liều Kế tiếp .Cách dùng:Nên dùng lúc bụng đói: Nuốt nguyên viên với nước, không làm vỡ hoặc nghiền viên, không uống cùng thức ăn (cách ít nhất 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn). Nên nhớ rằng có rất nhiều nguyên tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa dẫm vào tình trạng , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được lao lý trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo hướng dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Pazopanib cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Pazopanib cho cho trẻ mỏ

Các không giống nhau của trẻ mỏ so với người lớn như dược động học, dược lực học, tính năng phụ… không giống nhau trẻ mỏ là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như thế dùng thuốc cho đối tượng trẻ mỏ này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong trường hợp nguy cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp nguy cấp hoặc dùng quá liều có diễn đạt gian nguy cần gọi ngay cho Thương hiệu sửa chữa cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thvồ cập giúp sức cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong thời gian dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được thầy thuốc thưởng thức ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Kế tiếp , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều Kế tiếp vào thời điểm đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và cẩn thận

Lưu ý trước khi dùng thuốc Pazopanib

Bệnh nhân có tiền sử kéo dài khoảng QT, đang dùng thuốc chống loạn nhịp hoặc thuốc khác có thể kéo dài khoảng QT, có bệnh tim trước đó, có nguy cơ cao xảy ra biến cố huyết khối hoặc đã từng có một biến cố trong vòng 6 tháng trước đó, có nguy cơ cao xảy ra xuất huyết, có nguy cơ về thủng/rò bao tử -ruột.Bệnh nhân suy gan nặng; suy thận nặng, thẩm phân phúc mạc/máu, có thai/cho con bú: không nên dùng. Trẻ em: tính an toàn & hiệu suất cao chưa nghiên cứu và phân tích .Theo dõi định kỳ huyết áp , tính năng gan/tuyến giáp, protein niệu. Nếu có vết thương hở, protein niệu tiến triển thành h/c thận hư: ngừng dùng.

Lưu ý dùng thuốc Pazopanib trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tính năng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ thời đoạn phát hành nào của thai kỳ, không giống nhau là ba tháng đầu. Chính chính vì như thế tốt đặc biệt là không nên dùng thuốc đối với thiếu nữ có thai. Trong trường hợp bắt đề nghị dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Pazopanib trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt đặc biệt là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các tính năng phụ của thuốc Pazopanib

Giảm tiểu cầu, giảm bạch huyết cầu trung tính. Giảm tính năng tuyến giáp. Biếng ăn, sụt cân. Đau đầu, cơn thiếu máu não hầu hết thoáng qua. Loạn vị giác. Thiếu máu cơ tim, kéo dài khoảng QT. Tăng huyết á. Chảy máu cam, tiểu máu. Tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau bụng, khó tiêu, tăng lipase.Tăng alanine aminotransferase, aspartate aminotransferase. Bất thường tính năng gan, tăng bilirubin máu. Mất sắc tố lông tóc. Phát ban, rụng tóc, mất sắc tố da, h/c bàn tay-bàn chân. Protein niệu. Mệt mỏi, đau ngực, suy nhược .

Các tính năng phụ khác

Cần cẩn thận trên đây không hẳn là danh mục hoàn toản toàn bộ các tính năng phụ của thuốc Pazopanib. Trong thời kỳ sử dụng có thể xảy ra những tính năng phụ khác mà chưa diễn đạt hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất cứ diễn đạt khác nào về tính năng phụ không lao lý trong hướng dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm quan điểm thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra liên quan thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo .

Tương tác thuốc Pazopanib với thuốc khác

Thuốc Pazopanib có thể liên quan với những bài thuốc nào? Pazopanib có thể liên quan với những bài thuốc và sản phẩm sau:ArtemetherCarbamazepineCimetidineErythromycinEtravirineIfosfamideKetoconazoleLapatinibZiprasidone

Tương tác thuốc Pazopanib với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc giao kèo với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm quan điểm của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Pazopanib cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và phép tắc tính năng

Dược động học

Độ bình ổn và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Pazopanib như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc không hề tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến gian nguy khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có thưởng thức .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Pazopanib

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của trẻ mỏ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm , không giống nhau với những thuốc dự trữ tại nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Pazopanib giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Pazopanib sẽ không giống nhau ở các cơ sở vật chất kinh lệch giá ốc. Liên hệ quầy thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở vật chất có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật đúng mực giá thuốc Pazopanib.

Nơi bán thuốc Pazopanib

Mua thuốc Pazopanib ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược để mua sỉ thuốc Pazopanib. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm tính năng …Để mua trực tiếp hãy đến các quầy thuốc cá nhân , quầy thuốc bệnh viện, quầy thuốc phòng khám hoặc các cơ sở vật chất được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :307

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc chống ung thư và tác động vào hệ thống miễn dịch có tác dụng Pazopanib hoạt động bằng cách giảm lượng máu cung cấp cho khối u ung thư để làm chậm sự phát triển của khối u.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng