Thuốc Paroxetine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Paroxetine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Paroxetine là gì? Dưới đấy là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Paroxetine bao gồm thông báo công dụng , liều dùng, ảnh hưởng thuốc, công dụng phụ… cùng những xem xét khi sử dụng thuốc Paroxetine.

Thông tin chung

Thuốc Paroxetine là gì?

Thuốc Paroxetine là thuốc gốc có bộ phận chính chứa Paroxetine. Thuốc thuộc nhóm Thuốc hướng thần kinh chứa hoạt chất chính Paroxetine

 • Tên thuốc: Paroxetine
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Paroxetin
 • Tên dược chất gốc: Paroxetine
 • Tên biệt dược: Jolimood; Sumiko
 • Tên biệt dược mới:
 • Nhóm thuốc: Thuốc hướng thần kinh

Thành phần

 • Paroxetine

Thuốc Paroxetine có chứa bộ phận chính là Paroxetine , các hoạt chất khác và tá dược hoàn toản hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi mặt hàng nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc khác biệt (với mỗi dangh khác biệt lại có hàm lượng khác biệt ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc tự nhiên trên thân thể (thuốc đặt hậu môn , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo đúng mực dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Paroxetine có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Paroxetine được lao lý ở mục công dụng , công dụng Paroxetine trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, công dụng thuốc Paroxetine trong tình huống khác

Mỗi bài thuốc sản xuất đều có công dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình hình chi tiết . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Paroxetine để điều trị các đối tác h lý được lao lý trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Paroxetine có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được coi xét bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ .

Chỉ định

Thông tin chỉ định thuốc Paroxetine: Các giai đoạn trầm cảm nặng.

Chống chỉ định

Thông tin chống chỉ định thuốc Paroxetine: Quá mẫn với bộ phận thuốc.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Paroxetine

Mỗi bài thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc khác biệt và có cách dùng khác biệt theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Paroxetine ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Paroxetine.

Liều lượng dùng Paroxetine

Quy định chung về liều dùng thuốc Paroxetine Uống nguyên viên, 1 lần/ngày vào buổi sáng kèm thức ăn. Các dạng trầm cảm, trầm cảm nặng, trầm cảm bức xúc & trầm cảm run sợ 20mg/ngày, tăng dần mỗi 10mg đến 50mg/ngày. Rối loạn sợ hãi cưỡng chế 40mg/ngày, nên mở màn 20mg tăng mỗi tuần lên 10mg đến 60mg/ngày. Rối loạn hồi hộp 40 mg/ngày, nên mở màn 10mg tăng mỗi tuần lên 10mg tối đa 50mg/ngày. Ngưng thuốc lỏng lẻo . Suy thận nặng (ClCr < 30mL/phút) hoặc suy gan nặng: 20mg/ngày. Người lớn tuổi: mở màn 20mg/ngày, tăng dần mỗi 10mg liềđen tối đa 40mg/ngày. Trẻ em: không khuyến cáo . Nên nhớ rằng có quá nhiều nguyên tố để lao lý về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa dẫm vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân hành liều dùng được lao lý trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Paroxetine cho người lớn

Các lao lý về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được lao lý trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện biên tập liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ , dược sĩ

Liều dùng thuốc Paroxetine cho cho con nít

Các khác biệt của con nít so sánh người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… khác biệt con nít là đối tượng không được phép đem vào thể nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì như vậy dùng thuốc cho đối tượng con nít này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, nguy cấp

Xử lý trong tình huống nguy cấp hoặc quá liều

Trong các tình huống nguy cấp hoặc dùng quá liều có bình chọn nguy hại cần gọi ngay cho Cơ sở cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thvồ cập cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong tình huống bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so sánh giờ được bác sĩ đòi hỏi ).Tuy nhiên, nếu thời hạn đã gần với liều Tiếp đến , hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều Tiếp đến vào thời điểm đã lao lý . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã lao lý .

Thận trọng, cảnh báo và xem xét

Lưu ý trước khi dùng thuốc Paroxetine

Với người bệnh bệnh tim mạch, bệnh động kinh, bệnh sử sợ hãi cưỡng chế. Ngưng thuốc khi có hiện ra các cơn co giật.

Lưu ý dùng thuốc Paroxetine trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất kỳ giai đoạn sản xuất nào của thai kỳ, khác biệt là ba tháng đầu. Chính chính vì như vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong tình huống bắt bắt buộc dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Paroxetine trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều bài thuốc chưa xác minh hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Paroxetine

Phản ứng bất lợi Buồn nôn, buồn ngủ, đổ mồ hôi, run cơ, suy nhược , khô miệng, mất ngủ, suy công dụng dục tình . Choáng váng, nôn, tiêu chảy , hồi hộp , ảo giác, hưng cảm nhẹ. Nổi mẩn. Ít gặp: bức xúc ngoại tháp. Hiếm: tăng men gan, hạ Na máu.

Các công dụng phụ khác

Cần xem xét trên đây Chưa hẳn là danh mục hoàn toản toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Paroxetine. Trong công đoạn sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa bình chọn hoặc chưa được nghiên cứu và phân tích . Nếu có bất kỳ bình chọn khác nào về công dụng phụ không lao lý trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra ảnh hưởng thuốc dẫn đến biểu hiện đối kháng hoặc hợp đồng .

Tương tác thuốc Paroxetine với thuốc khác

Thuốc Paroxetine có thể ảnh hưởng với những bài thuốc nào? Dùng cách 2 tuần sau khi kết thúc điều trị với IMAO & trái lại .

Tương tác thuốc Paroxetine với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây biểu hiện đối kháng hoặc hợp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ , dược sĩ về việc uống thuốc Paroxetine cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và nguyên tắc công dụng

Dược động học

Độ bất biến và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Paroxetine như vậy nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất xấu hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc chẳng thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ , dược sĩ hoặc công ty xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình an . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có đòi hỏi .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Paroxetine

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của con nít , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần đánh giá lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , khác biệt với những thuốc dự trữ tận nơi .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Paroxetine giá bao nhiêu ?

Giá bán thuốc Paroxetine sẽ khác biệt ở các hạ tầng kinh doanh thu ốc. Liên hệ hiệu thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các hạ tầng có giấy phép kinh doanh thu ốc để cập nhật đúng mực giá thuốc Paroxetine.

Nơi bán thuốc Paroxetine

Mua thuốc Paroxetine ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc thời điểm hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược để mua sỉ thuốc Paroxetine. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các hiệu thuốc cá nhân , hiệu thuốc bệnh viện, hiệu thuốc phòng khám hoặc các hạ tầng được phép kinh doanh thu ốc gần nhất.
Item :296

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc hướng tâm thần có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline/zalo: 0973 00 22 03

Tin tổng hợp ở nhiều nguần khác nhau, liên hệ chúng tôi bổ sung nguần nếu bạn thấy thiếu, CongSonBiz Cảm ơn!

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng