Thuốc Panrbe 40mg

Đánh giá

Thuốc Panrbe 40mg CHI TIẾT

Thuốc Panrbe 40mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện   Thuốc Panrbe 40mg để giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Pantoprazole


THÀNH PHẦN

Pantoprazole

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Loét tá tràng.

– Loét bao tử .

– Viêm thực quản trào ngược trung bình và nặng.

– Dường như , dạng viên còn được dùng kết hợp với hai kháng sinh phù hợp (xem phần Liều lượng và Cách dùng) để diệt Helicobacter pylori ở những người bệnh loét bao tử , nhằm giảm tái phát chứng loét tá tràng và bao tử do vi sinh vật này gây ra.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Loét bao tử tá tràng chảy máu: 40 mg IV liều cao trong thời gian ngắn, sau đó truyền liên tiếp 6.7 mg/giờ x 72 giờ (160 mg/ngày sau khi IV liều cao).

Viêm xước thực quản nặng/chảy máu: 40 mg truyền tĩnh mạch 1 lần/ngày x 7-10 ngày.

Tăng tiết bệnh lý/Hội chứng Zollinger-Ellision: 80 mg truyền tĩnh mạch mỗi 12 giờ, có thể tăng 80 mg mỗi 8 giờ nếu cần, chỉnh liều tốt hơn tùy theo lượng acid tiết ra.

Dự phòng viêm loét bao tử tá tràng do căng thẳng: 80 mg truyền tĩnh mạch mỗi 12 giờ trong 24 giờ, sau đó truyền 40 mg mỗi 12 giờ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với 1 trong các phần tử của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Bột pha tiêm: 40 mg x hộp 1 lọ bột + 1 ống 10 ml dung môi NaCl 0,9%

NHÀ SẢN XUẤT

Opsonin Pharma

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc Chống viêm loét Dạ dày Panrbe 40mg là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao lăm ? như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui mừng liên hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Panrbe 40mg là thuốc gì? mua ở đâu? giá bao lăm ? (Thuốc Panrbe 40mg)

Item :45

Thuốc Panrbe 40mg trị loét tá tràng, loét dạ dày, viêm thực quản trào ngược trung bình và nặng, dùng phối hợp với hai kháng sinh thích hợp

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng