Thuốc Oxomemazine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền?

539

Thuốc Oxomemazine: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, giá bao nhiêu tiền? Thuốc Oxomemazine là gì? Dưới đó là chỉ dẫn sử dụng thuốc gốc Oxomemazine bao gồm thông báo công dụng , liều dùng, tương tác thuốc, công dụng phụ… cùng những chăm chú khi sử dụng thuốc Oxomemazine.

Thông tin chung

Thuốc Oxomemazine là gì?

Thuốc Oxomemazine là thuốc gốc có phần tử chính chứa . Thuốc thuộc nhóm Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn chứa hoạt chất chính Oxomemazine

 • Tên thuốc: Oxomemazine
 • Phân loại: Thuốc gốc
 • Tên khác: Oxomemazin
 • Tên dược chất gốc: Oxomemazine
 • Tên biệt dược:
 • Tên biệt dược mới: Toplexil 90ml, Topsidin, Toptussan, Vacotop, Topmicin, Toptussan
 • Nhóm thuốc: Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn

Thành phần

Thuốc Oxomemazine có chứa phần tử chính là , các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất giúp đỡ .

Dạng thuốc và hàm lượng

Thường với mỗi mặt hàng nhà sản xuất luôn sản xuất nhiều các dạng thuốc không giống nhau (với mỗi dangh không giống nhau lại có hàm lượng không giống nhau ) để thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các dạng thuốc thông thường phân theo đường dùng gồm:

 • Các dạng thuốc uống (viên, bột, dung dịch, nhũ dịch, hỗn dịch);
 • Các dạng thuốc tiêm (dung dịch, hỗn dịch, nhũ dịch, bột pha tiêm, dịch truyền);
 • Các dạng thuốc dùng ngoài (thuốc bôi trên da, thuốc nhỏ lên niêm mạc, thuốc súc miệng);
 • Các dạng thuốc đặt vào các hốc thiên nhiên trên thân thể (thuốc đặt lỗ đít , thuốc trứng đặt âm đạo…).

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì mặt hàng hoặc trong tờ chỉ dẫn sử dụng để biết thông báo đúng đắn dạng thuốc và hàm lượng trong mặt hàng .

Tác dụng

Thuốc Oxomemazine có công dụng gì?

Tác dụng của thuốc Oxomemazine được pháp luật ở mục công dụng , công dụng Oxomemazine trong tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc.

Tác dụng, công dụng thuốc Oxomemazine trong trường hợp khác

Mỗi phương thuốc sản xuất đều có công dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình hình cụ thể . Chính gì vậy chỉ sử dụng thuốc Oxomemazine để điều trị các bên h lý được pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng. Mặc dù thuốc Oxomemazine có thể có một số công dụng khác không được liệt kê trên nhãn thuốc đã được phê chuẩn bạn chỉ sử dụng thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chủ trị của thầy thuốc .

Chỉ định

Thông tin chủ trị thuốc Oxomemazine:

Chống chủ trị

Thông tin chống chủ trị thuốc Oxomemazine:

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng thuốc Oxomemazine

Mỗi phương thuốc , dược phẩm sản xuất theo dạng thuốc không giống nhau và có cách dùng không giống nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ chỉ dẫn cách dùng Oxomemazine ghi trên từ chỉ dẫn sử dụng thuốc, không tự tiện sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc Oxomemazine.

Liều lượng dùng Oxomemazine

Quy định chung về liều dùng thuốc Oxomemazine Nên nhớ rằng có không ít nhân tố để pháp luật về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ dựa vào vào tình hình , dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được pháp luật trên tờ chỉ dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của thầy thuốc , dược sĩ.

Liều dùng thuốc Oxomemazine cho người lớn

Các pháp luật về liều dùng thuốc thường nhằm chỉ dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được pháp luật trong tờ chỉ dẫn sử dụng. Không được tự tiện thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ

Liều dùng thuốc Oxomemazine cho cho con trẻ

Các không giống nhau của con trẻ đối chiếu người lớn như dược động học, dược lực học, công dụng phụ… không giống nhau con trẻ là đối tượng không được phép đem vào thí điểm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng con trẻ này cần rất cẩn thận ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu lộ tai hại cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thniềm nở giúp đỡ cho thầy thuốc đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong tiến trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ đối chiếu giờ được thầy thuốc yêu cầu ).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều tiếp nối , hãy bỏ dở liều đã quên và dùng liều tiếp nối vào thời khắc đã pháp luật . Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã pháp luật .

Thận trọng, cảnh báo và chăm chú

Lưu ý trước khi dùng thuốc Oxomemazine

Lưu ý dùng thuốc Oxomemazine trong thế hệ mang thai

Lưu ý chung trong thế hệ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thế hệ thai nghén có thể gây công dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn sản xuất nào của thai kỳ, không giống nhau là ba tháng đầu. Chính chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với đàn bà có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tìm hiểu thêm kỹ ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định.

Lưu ý dùng thuốc Oxomemazine trong thế hệ cho con bú

Lưu ý chung trong thế hệ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thế hệ cho con bú. Rất nhiều phương thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thế hệ này bà mẹ cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Các công dụng phụ của thuốc Oxomemazine

Các công dụng phụ khác

Cần chăm chú trên đây không phải là danh mục vừa đủ toàn bộ các công dụng phụ của thuốc Oxomemazine. Trong quá trình sử dụng có thể xảy ra những công dụng phụ khác mà chưa biểu lộ hoặc chưa được phân tích . Nếu có bất cứ biểu lộ khác nào về công dụng phụ không pháp luật trong chỉ dẫn sử dụng, hãy tìm hiểu thêm ý kiến thầy thuốc hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng .

Tương tác thuốc Oxomemazine với thuốc khác

Thuốc Oxomemazine có thể tương tác với những phương thuốc nào?

Tương tác thuốc Oxomemazine với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể tác động gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng thuốc hoặc tìm hiểu thêm ý kiến của thầy thuốc , dược sĩ về việc uống thuốc Oxomemazine cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và phương pháp công dụng

Dược động học

Độ định hình và bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Oxomemazine như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị tác động nếu bảo thuốc rất tồi tệ hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến tai hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông báo bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ mặt hàng và tờ chỉ dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tìm hiểu thêm với thầy thuốc , dược sĩ hoặc công ty xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc bình yên . Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu .

Lưu ý khác về bảo quản thuốc Oxomemazine

Lưu ý không để thuốc ở tầm với của con trẻ , giữ thuốc tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng thuốc, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ mặt hàng , không giống nhau với những thuốc dự phòng tận nhà .

Giá bán và nơi bán

Thuốc Oxomemazine giá bao lăm ?

Giá bán thuốc Oxomemazine sẽ không giống nhau ở các cơ sở vật chất kinh lệch giá ốc. Liên hệ nhà thuốc , phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở vật chất có giấy phép kinh lệch giá ốc để cập nhật đúng đắn giá thuốc Oxomemazine.

Nơi bán thuốc Oxomemazine

Mua thuốc Oxomemazine ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc lúc này có thể mua thuốc online hoặc các đơn vi phân phối dược để mua buôn thuốc Oxomemazine. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm công dụng …Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc cá nhân , nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở vật chất được phép kinh lệch giá ốc gần nhất.
Item :271

Thuốc là thuốc gốc nhóm Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn có tác dụng

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836