Thuốc Otifar là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Otifar là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Otifar là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc quý khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin thể hiện  Thuốc Otifar  để giúp quý khách hàng trả lời những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Chloramphenicol, Dexamethasone


THÀNH PHẦN

Chloramphenicol, Dexamethasone

Hàm lượng: 8ml

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Do sự phối hợp giữa một kháng sinh phổ rộng Cloramphenicol và một chất kháng viêm Dexamethason, OTIFAR nhỏ tai được dùng điều trị : – Tai sưng – ngứa lở, thối tai. – Ù tai – tai có mụn, có mủ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Nhỏ vào tai mỗi lần 3 giọt, ngày 4 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất cứ bộ phận nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Phụ nữ có thai & cho con bú. Không dùng lâu

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Kích ứng tại chỗ, dị ứng.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 lọ 8 ml

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic – VIỆT NAM

Hình Ảnh

Otifar

Otifar

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Otifar như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết : Otifar (Thuốc Otifar)

Item :30

Thuốc Otifar chứa thành phần Chloramphenicol, Dexamethasone được dùng để điều trị tai sưng, ngứa lở, thối tai, Ù tai, tai có mụn, có mủ

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng