Thuốc Ostocare là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Ostocare là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

-Calci gluconat…………………………500 mg
-Vitamin D3 ( Cholecalciferol )………..250 IU
-Tá dược đầy đủ …………………………1 viên
Tá dược gồm: Avicel, Tinh bột ngô, polyvinylpyrolydon, magnesi stearat, HPMC, Talc, Titandioxyd, PEG 6000, cồn 95o,nước cất.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

-Ostocare được công năng trong các tình huống thiếu Calci gây loãng xương ở ngườigià, phụ nữ tiền mãn kinh, người đang điều trị các phương thuốc ức chế hấp thụ Calci hoặc tăng đào thải Calci như Corticoid, thuốc lợi tiểu, bệnh nhân nằm bấtđộng lâu ngày, hạ Calci huyết…
-Bổ sung Calci cho người có nhu cầu Calci cao như con nít đang phát triển , còixương, nhuyễn xương, phụ nữ có thai và cho con bú. Phòng ngừa loãng xương ở ngườilớn tuổi, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

– Người lớn: Uống 1 viên/lần, 2 – 3 lần/ngày.
– Trẻ em: Uống ½ liều người lớn.
Uốngvới nước sôi để nguội.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

THẬN TRỌNG

Dùng cẩn trọng trong tình huống suy hô hấp và nhiễm toan máu. Tăng Calci huyết có thể xảy ra khi tác dụng thậngiảm, cần thường xuyên kiểm tra Calci huyết.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Có thể gâychóng mặt, giãn mạch ngoại vi, táo bón, đầy hơi, buồn nôn, nôn. Đỏ bừng và/hoặccó cảm giác ấm lên hoặc nóng.
TƯƠNG TÁC THUỐC
-Những thuốc sau đây ức chế giải trừ Calci qua thận: Các thiazid, clopamid, ciprofloxacin,chlorthalidon, thuốc chống co giật.
-Calci làm giảm hấp thụ demeclocyclin, doxycyclin, metacyclin, minocyclin,oxytetraxyclin, tetracycline, enoxacin, fleroxacin, levoflaxacin, lomefloxacin,noflaxacin, ofloxacin, pefloxacin, sắt, kẽm và những chất khoáng cần yếu khác.
-Calci làm tăng độc tính với tim của các glucosid digitalis vì tăng nồng độCalci huyết sẽ làm tăng ức chế Na+ – K+ – ATPase của glycosidtim. Glucocorticoid, phenytoin làm giảm hấp thụ Calci qua đường tiêu hóa. Chế độăn có phytat, oxalat làm giảm hấp thụ Calci vì tạo thành những phức tạp khó hấpthu. Phosphat, calcitonin, natri sulfat, furisemid, magnesi, cholestyramin,estrogen, một số phương thuốc chống co giật cũng làm giảm Calci huyết.
-Thuốc lợi niệu thiazid làm tăng nồng độ Calci huyết.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Vỉ 10 viên, hộp 3 vỉ.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Hình Ảnh

Ostocare

Ostocare

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Vitamin và Khoáng chất Ostocare như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui vẻ liên quan ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc Post bài viết : Ostocare (Ostocare Vitamin và khoáng vật giá bao lăm tiền?)

Item :41

Ostocare được chỉ định trong các trường hợp thiếu Calci gây loãng xương ở ngườigià phụ nữ tiền mãn kinh người đang điều trị c&aacut

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng