Thuốc Oracefal-SR là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Oracefal-SR là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Oracefal-SR là gì ? bộ phận thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao lăm ? …………… là những câu hỏi khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin bộc lộ  Thuốc Oracefal-SR  để giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi trên.

HOẠT CHẤT

Cefadroxil


THÀNH PHẦN của Oracefal-SR

Cefadroxil

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm cần phải chữa trị bằng kháng sinh đường uống, ngoại trừ các nhiễm trùng ở màng não, chủ công trong:

Nhiễm trùng tai mũi họng: Viêm họng, viêm xoang, viêm tai.

Nhiễm trùng đường hô hấp dưới:

Nung mủ phế quản cấp và cơn kịch phát cấp tính của viêm phế quản mãn, . bệnh phổi cấp tính do vi khuẩn.

Nhiễm trùng đường tiểu nhất là ở phần dưới có biến chứng hoặc không.

CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG

Cho nước đun sôi để nguội vào chai cho đến mức vạch. Tiếp đến lắc đều, nếu thấy mực nước thấp hơn vạch thì châm thêm nước vào đến ngang vạch – lắc đều. Khi đó, bạn đã có 60 ml dung dịch thuốc tương đồng 3 g Orac fal. Sau khi pha, xirô có thể giữ được một tuần ở nhiệt độ phòng.

Cách rót thuốc vào muỗng lường : lắc chai trước khi rót. Cầm muỗng sao cho miệng muỗng nằm ngang, rót thuốc vào cho đến đúng mức vạch trên cán muỗng. Một muỗng lường tương đồng với 250 mg Oracéfal.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Mẫn cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Lọ 60 mL

NHÀ SẢN XUẤT

Bristol Myers Squibb

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Fonroxil 500mg

Beejedroxil 500mg

Cefadroxil 500mg

Ca – mex 500mg

Biodroxyl 250mg

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Oracefal-SR như giá bao lăm tiền? mặt hàng này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui vẻ hệ trọng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tình cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Oracefal-SR (Thuốc Oracefal-SR)

Item :36

Thuốc Oracefal-SR chứa Cefadroxil viêm thận – bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, nhiễm khuẩn phụ khoa, viêm amidan, viêm họng, viêm phế quản

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng