Thuốc Omega 369 PRC Alaska là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

77

Thuốc Omega 369 PRC Alaska là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT


THÀNH PHẦN

+ Omega 3 là nhóm chất béo không bão hòa đa thể, thiết yếu . Có 3 loại Omega 3: – Eicosapenataenoic acid (EPA) là acid béo không no chuỗi dài có 20 carbon và chứa 5 nối đôi. EPA được xem là acid béo thiết yếu để chuyển hóa thành các chất sinh học rất cần thiết như prostaglandinh, leucotrien.
– Alpha Linolenic Acid (ALA).
– Docosahexaenoic acid (DHA) là acid béo không no chuỗi mạch dài có 22 carbon và 6 chuỗi nối đôi. DHA làm giảm lượng triglycerid máu, giảm loạn nhịp tim, giảm tỉ lệ bệnh mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim.
Tóm lại, acid béo Omega 3 giúp kiểm soát an ninh hệ tim mạch, giúp duy trì dung dịch máu, giảm chừng độ tuần hoàn của chất béo trong động mạch (chất béo trung tính) và điều chỉnh nhịp tim, giúp ngăn ngừa đau tim và đột quỵ. Acid béo Omega 3 có tác dụng ngăn ngừa tiểu huyết cầu dính với nhau, do đó giúp mạch máu khỏi bị nghẽn, tránh được nguy cơ nhồi máu cơ tim, và ngăn các mảnh vụn bám vào mạch máu.
+ Omega 6 là một loại acid béo nằm trong nhóm chất béo không bão hòa đa thể. Có 3 loại:
– Linoleic Acid (LA).
– Gamma Linoleic Acid (GLA).
– Dihomo-gamma Linoleic Acid (DGLA).
Omega 6 rất có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch bằng cách làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu xuống.
+ Omega 9 là chất béo không bão hòa đơn thể, được gọi là oleic acid là chất có tác dụng chất lượng cao để phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
Dầu cá là nguồn giúp sức trực tiếp 2 loại Omega 3 EPA và DHA. Ngoài ra còn có các loại dầu khác như dầu bourrache (borage oil). Việc kết hợp những chất này làm tăng kĩ năng thu nạp các acid thiết yếu này cho thân thể .
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH
Dầu cá Omega 3.6.9 Alsaka có chứa acid béo chưa no EPA và DHA. Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, làm vững bền thành động mạch.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Người muốn giúp sức ngăn ngừa bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, làm vững bền thành động mạch.
Người trí nhớ kém, người tiếp xúc nhiều với máy tình. mỏi mắt

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Dùng trong hoặc ngay sau khi ăn.
– Người lớn uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
– Trẻ em dưới 12 tuổi dùng 1/2 liều người lớn.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Chai 100 viên nang mềm.
NHÀ SẢN XUẤT
PRC – China

Hình Ảnh

Omega 369 PRC Alaska

Omega 369 PRC Alaska

Nếu còn câu hỏi về những sản phẩm Tim mạch Omega 369 PRC Alaska như giá bao lăm tiền? sản phẩm này có tính năng gì? có tính năng gì? cách dùng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua sản phẩm ở đâu? giá bao lăm là rẻ nhất? vui tươi liên tưởng ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tư vấn tốt nhất, TrungTamThuoc thật tâm cảm ơn người tiêu dùng đã đọc Post bài viết : Omega 369 PRC Alaska (Omega 369 PRC Alaska giúp sức tim mạch giá bao lăm tiền?)

Item :34

THÀNH PHẦN + Omega 3 là nhóm chất béo không bão hòa đa thể, thiết yếu. Có 3 loại Omega 3: – Eicosapenataenoic