Thuốc Obimin Plus Cap là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì?

319

Thuốc Obimin Plus Cap là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? công dụng gì? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Vitamin


THÀNH PHẦN

Vitamin A; Vitamin D; Vitamin E; Acid Folic; Calcium Pantothenate; Biotin; Nicotinamide; Vitamin C; Sắt yếu tố (dạng Ferrous Sulfate); Iốt; Calcium Carbonate; Kẽm (dạng Sulfate); Magnesium (dạng Magnesium Sulfate); Manganese (dạng Manganese Sulfate); Đồng (dạng Cupric Sulfate); Dầu cá thiên nhiên ; trong đó:; Omega 3; – Docosahexanoic Acid (DHA); – Eicosapentanoic Acid (EPA)

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Bổ sung các vitamin và khoáng chất cùng với các acid béo cần yếu (DHA và EPA) cho phụ nữ dự định có thai-mang thai-cho con bú.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Một viên nang mềm mỗi ngày, hoặc theo sự kê toa của bác sĩ .

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với bộ phận của mặt hàng

THẬN TRỌNG

Cần thận trọng khi dùng cùng lúc với các thuốc khác có chứa một hoặc nhiều hoạt chất giống với bộ phận của OBIMIN Plus, đặc biệt là vitamin A, D và E.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Không ghi nhận chức năng phụ ở liều đề nghị .

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

hộp 1 vỉ x 5 viên, hộp 6 vỉ x 5 viên

NHÀ SẢN XUẤT

United Pharma

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ 

KATSULD

Prenatal Vitamins

SPrenatal Blis

Moriamin Forte

Hình Ảnh

Obimin Plus Cap

Obimin Plus Cap

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Obimin Plus Cap như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có chức năng gì? có chức năng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? sung sướng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tình thực cảm ơn khách hàng đã đọc Post bài viết : Obimin Plus Cap (Obimin Plus Cap-Bổ sung vitamin,khoáng chất cùng các acid béo cần yếu )

Item :33

Bổ sung các vitamin và khoáng chất cùng với các acid béo thiết yếu (DHA và EPA) cho phụ nữ dự định có thaiman