Thuốc Nutravit Syrup60ml là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền?

Đánh giá

Thuốc Nutravit Syrup60ml là thuốc gì? giá bao nhiêu tiền? CHI TIẾT

HOẠT CHẤT

vitamin và khoáng vật


THÀNH PHẦN
Vitamin A 4000 IU. Vitamin D 400 IU. Thiamine Hydrochloride 2.0 mg Riboflavine 1.46 mg. Pyridoxine Hydrochoride 2.0 mg Cyanocobalamin 1.5 mg Nicotinamide 10.0 mg Ascorbic Acid 17.5 mg Calcium Pantothenate 3.25 mg L-Lysine Hydrochloride 100 mg.

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

Siro Nutravit chứa các vitamin là thành phần cần thiết cho sự sao chép tế bào, sự hô hấp mô, tạo máu, tổng hợp myelin và nucleoprotein, bình thường hóa tác dụng võng mạc, vững mạnh xương, phát triển phôi trong thời đoạn mang thai, toàn vẹn biểu mô, sự tiếp thụ và sử dụng canxi và phosphate, tạo các vai trò điều hòa khác trong cơ thể . Bổ sung các Vitamin và Lysine cho trẻ con biếng ăn trong thế hệ vững mạnh hay dưỡng bệnh. Ngoài ra còn dùng cho người ăn kiêng ở mọi lứa tuổi, nuôi dưỡng và bình phục Năng lượng . Thuốc được tiếp thụ tốt qua đường uống và đào thải chủ đạo qua nước giải và phân.
Chỉ định: Bổ sung Vitamin và Lysine trong bữa ăn. Nuôi dưỡng và bình phục Năng lượng , thể trạng yếu và mỏi mệt cơ thể .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Cho trẻ con (1 đến 4 tuổi) : Uống 1-2 ml x 1-3 lần/ngày, hoặc theo chỉ dẫn . Cho trẻ con trên 4 tuổi : Uống 2-4 ml x 1-3 lần/ngày, hoặc theo chỉ dẫn . Cho trẻ con dưới 1 tuổi : Dùng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần của thuốc.
Không dùng cho những bệnh nhân bị chứng sử dụng quá liều Vitamin A hoặc D, tăng Canxi huyết, loạn dưỡng xương thận kèm theo tăng Phostphate và bệnh Leber.
THẬN TRỌNG
Nếu thiếu nữ mang thai dùng hơn 5000IU một ngày sẽ dẫn đên thành tựu nguy hiểm và gây dị tật bẩm sinh. Do đó vitamin A không nên dùng cho thiếu nữ có thai trong vòng 3 tháng đầu và thiếu nữ sinh đẻ dùng vượt quá 5000IU mỗi ngày (ko kể bệnh nhân thiếu hụt vitamin A). Tuân theo những đề nghị về cách dùng và liều dùng. Khi dùng cho trẻ con , phải có sự giám sát và chỉ dẫn của người giám hộ. Chỉ dùng đường uống, không dùng đường tiêm. Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 chai 60ml

NHÀ SẢN XUẤT

Hovid Bhd – MA LAI XI A

Hình Ảnh

Nutravit Syrup.60ml

Nutravit Syrup.60ml

Nếu còn câu hỏi về những mặt hàng Vitamin và Khoáng chất Nutravit Syrup.60ml như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có tác dụng gì? có tác dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như thế nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? phấn kích liên can ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham mưu tốt nhất, TrungTamThuoc tâm thành cảm ơn người tiêu dùng đã đọc bài viết : Nutravit Syrup.60ml (Nutravit Syrup.60ml Vitamin và khoáng vật giá bao nhiêu tiền?)

Item :53

Bổ sung Vitamin và Lysine trong bữa ăn Nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe thể trạng yếu và mệt mỏi cơ thể, THÀNH PHẦN Vitamin A. Hoạt

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng