Thuốc Noblud 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì?

Đánh giá

Thuốc Noblud 100mg là thuốc gì, giá bao nhiêu tiền? có tác dụng gì? CHI TIẾT

Thuốc Noblud 100mg là gì ? phần tử thuốc gồm những gì ? cách sử dụng thuốc như vậy nào ? giá mặt hàng là bao nhiêu ? …………… là những thắc mắc khách hàng hay gửi mail đến trungtamthuoc . Bài viết này , trungtamthuoc xin mô tả   Thuốc Noblud 100mg để giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

HOẠT CHẤT

Cefpodoxime


THÀNH PHẦN thuốc 

Cefpodoxim proxetil

CÔNG DỤNG – CHỈ ĐỊNH

– Các bệnh từ nhẹ đến làng nhàng ở đường hô hấp dưới, kể cả viêm phổi cấp tính mắc phải ở số đông do các chủng Streptococcus pneumoniae hoặc Haemophilus influenzae mẫn cảm và đợt kịch phát cấp tính của viêm phế quản mạn do các chủng S. pneumoniae mẫn cảm và do các H. influenzae hoặc Moraxella catarrhalis.

– Nhiễm khuẩn nhẹ và vừa ở đường hô hấp trên do Streptococcus pyogenes mẫn cảm .

Viêm tai giữa cấp do các chủng mẫn cảm S. pneumoniae, H. influenzae hoặc B. catarrhalis.

– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu thể nhẹ và vừa, chưa có biến chứng do các chủng E. coli, Klebsiella pneumoniae, Proteus mirabilis, hoặc Staphylococcus saprophyticus.

– Bệnh lậu cấp, chưa có biến chứng, ở nội mạc cổ tử cung hoặc hậu môn – trực tràng của thanh nữ và nam giới do các chủng Neisseria gonorrhoea.

Nhiễm khuẩn da thể nhẹ đến vừa chưa biến chứng và các doanh nghiệp da do Staphylococcus aureus và Streptococcus pyogenes mẫn cảm .

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

Uống thuốc trong bữa ăn

* Người lớn và trẻ thơ trên 13 tuổi:

– Điều trị đợt kịch phát cấp tính của viêm phế quản mạn hoặc viêm phổi cấp tính thể nhẹ đến vừa mắc phải của số đông : Liều thường dùng 200 mg/lần, cứ 12 giờ một lần, trong 10 hoặc 14 ngày.

– Viêm họng và viêm amiđan hoặc nhiễm khuẩn đường tiết niệu thể nhẹ đến vừa chưa biến chứng: 100 mg mỗi 12 giờ, trong 5 – 10 ngày.

– Nhiễm khuẩn da và các doanh nghiệp da thể nhẹ và vừa chưa biến chứng, liều thường dùng 400 mg mỗi 12 giờ, trong 7 – 14 ngày.

– Bệnh lậu niệu đạo chưa có biến chứng ở nam, nữ và các bệnh hậu môn – trực tràng và nội mạc cổ tử cung ở thanh nữ : Liều độc nhất 200 mg.

* Trẻ em:

– Điều trị các nhiễm khuẩn cho trẻ dưới 15 ngày tuổi: Không nên dùng.

– Dưới 9 tuổi (3 – 8 tuổi): 80 mg/lần, ngày 2 lần.

– Trên 9 tuổi: 100 mg/lần, ngày 2 lần.

* Liều phục vụ người suy thận: Giảm liều tùy theo chừng độ suy thận.

– Độ thanh thải creatinin < 30 ml/phút và không thẩm tách máu: Liều thường dùng, cách nhau 24 giờ 1 lần.

– Người bệnh đang thẩm tách máu, uống liều thường dùng 3 lần/tuần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với phần tử của thuốc

Người bị rối loạn chuyển hóa porphyrin.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Hộp 1 vỉ x 10 viên

NHÀ SẢN XUẤT

XL Laboratories Pvt., Ltd – ẤN ĐỘ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Cymodo 200mg

Dasrocef 200mg

Sepy – O 100mg

SDCef 200mg

Tizoxim 100mg

Rovanten 50ml

Copy ghi nguồn : trungtamthuoc.com

Hình Ảnh

Noblud 100mg

Noblud 100mg

Nếu còn thắc mắc về những mặt hàng Thuốc kháng sinh Noblud 100mg như giá bao nhiêu tiền? mặt hàng này có công dụng gì? có công dụng gì? Cách sử dụng , liều dùng, cách sử dụng như vậy nào? mua mặt hàng ở đâu? giá bao nhiêu là rẻ nhất? vui mừng can hệ ngay với trungtamthuoc chúng tôi theo số holine 0981 199 836 để được tham vấn tốt nhất, TrungTamThuoc tình thật cảm ơn khách hàng đã đọc bài viết : Noblud 100mg (Thuốc Noblud 100mg)

Item :47

Thuốc Noblud 100mg chứa Cefpodoxime trị nhiễm khuẩn hô hấp trên bao gồm viêm tai giữa cấp, viêm xoang, viêm amiđan và viêm họng, viêm phổi cấp tính

Ngày viết:
Ga chống thấm Cotton là trang web chuyên chia sẻ kiến thức và kinh doanh sản phẩm Ga Chống Thâm Cotton 100% uy tín tại Việt Nam, với mong muốn đưa sản phẩm hàng Việt tới tay người tiêu dùng